SNKRVN

Jason Derulo for World Cup 2018
Bóng đá

Bài hát chính thức của World Cup 2018 đã được phát hành

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là chúng ta lại được thưởng thức và hoà cùng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018. Và ngay từ bây giờ, ca khúc “Colors” (tạm dịch: Mọi sắc màu) – viết lời, thu âm và trình diễn bởi ngôi sao nhạc Pop người Mỹ là Jason Derulo – đã được chọn và phát hành như là ca khúc chính thức (được tài trợ bởi Coca-Cola) của sự kiện thể thao trọng đại này.

Trong thông cáo báo chí chính thức, Jason Derulo tâm sự rằng anh viết lời cho ca khúc sôi động này với ý nghĩa mong muốn đề cao sự đa dạng về màu da, chủng tộc, văn hoá cũng như đem lại một giai điệu có tính lạc quan, vui tươi cho người hâm mộ của môn thể thao vua.

Xem thêm:

Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21, được tổ chức tại Nga. Đây là lần đầu tiên, giải được tổ chức tại một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại quốc gia thuộc Liên Xô cũ. Giải đấu được tổ chức tại Nga từ 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 năm 2018. Jason Derulo cũng sẽ trình diễn bài hát này tại lễ khai mạc giải đấu.

Giải đấu sẽ bao gồm 32 đội tuyển quốc gia, trong đó có nước chủ nhà NgaTrận chung kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7 ở Moskva tại sân vận động Luzhniki.(Wikipedia).

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.