SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Jay-Z Từng Từ Chối Không Tham Gia “Shape of You” Của Ed Sheeran

Jay-Z đã bỏ lỡ cơ hội được góp giọng trong một trong những bài hát lớn nhất trong lịch sử streaming, “Shape of You” của Ed Sheeran, sau khi Hov từ chối không tham gia bài hát một cách rất “tôn trọng”.

Vào Thứ Ba vừa rồi (ngày 28 tháng 3), Rolling Stone đã chia sẻ cuộc phỏng vấn mới nhất với ca sĩ nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran và tiết lộ chi tiết về việc anh đã thất bại khi cố gắng mong muốn Jay-Z góp giọng trong bài hit của mình vào năm 2017.

“Chúng tôi đã liên lạc”, Sheeran cho biết về việc theo đuổi một bài 16 bar của Jay-Z. “Tôi đã gửi cho anh ta bài hát, và anh ấy nói: ‘Tôi không nghĩ rằng bài hát cần một đoạn rap.’ Anh ấy có thể đã đúng. Anh ấy có một tai nghe rất tốt. Anh ấy thường luôn đúng. Đó là một cách từ chối tự nhiên và lịch sự”.

Jigga có thể đã đúng. “Shape of You”, xuất hiện trên album ÷ của Ed năm 2017, đã đạt đỉnh vị trí số 1 ở 34 quốc gia bao gồm bảng xếp hạng Billboard Hot 100, nơi nó đã giữ vị trí này trong 12 tuần. Nó trở thành bài hát đầu tiên đạt 2 tỷ lượt stream trên Spotify. Đĩa đơn đã giành giải thưởng Grammy cho “Best Pop Solo Performance” tại lễ trao giải Grammy 2018. Video nhạc có gần 6 tỷ lượt xem trên YouTube.

Việc có được một verse của Jay-Z không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là trong những ngày này. Jay-Z chỉ xuất hiện trên vài bài hát trong năm 2022 bao gồm “Neck and Wrist” của Pusha-T và “God Did” của DJ Khaled.

Bình luận
Instagram