SNKRVN

Tin tức, Sneakers

JEREMY SCOTT WINGS 3.0 “CAMO” – Đôi giày 3Đ / Đẹp – Độc – Điên

Có lẽ, cộng đồng sneakers và giới hâm mộ thời trang khó có thể quên được một trong những sự hợp tác được xem là thú vị nhất của adidas Originals cùng với nhà thiết kế tuyệt vời nhất thế giới như Jeremy Scott. 

jeremy-scott-adidas-wings-3-forest-camo-1

Sức sáng tạo và trí tưởng tượng của Jeremy Scott quả thật khó có ai có thể sánh bằng. Điều này rõ ràng khi mọi người có thể thấy rất rõ ràng qua từng bộ trang phục, từng chi tiết trên đôi sneakers mà ông sáng tạo ra, điển hình là đôi sneakers được mang thêm cánh. Và chiếc cánh ấy lại chính là tuyên ngôn của nhà Thiết kế này để người ta nhớ đến ông, cái tên Jeremy Scott với ba tính từ mà không thể lầm lẫn “điên – độc – đẹp”.

jeremy-scott-adidas-wings-3-forest-camo-4

Jeremy Scott Wings 3.0 ngày ra mắt đã làm cho cộng đồng sneakers trên toàn thế giới được một phen tranh luận sôi nổi. Phối màu all black và Golden đã nhanh chóng được đón nhận bởi những ai đam mê sự khác biệt và dị thường.

Trở lại lần này, một phối màu đậm chất nhà binh và hoang dã được Jeremy Scott khoác lên đôi Wings 3.0, màu Camo. Đây là phối màu được lấy cảm hứng từ những cánh rừng đang chuẩn mình sang mùa thu với các màu sắc như xanh, vàng và nâu,…

Cùng nhìn ngắm Jeremy Scott Wings 3.0 “Camo” và đừng quên nếu muốn mua thì hãy ghé Rock City Kicks và chuẩn bị sẵn trong túi của mình 250 USD để sở hữu đôi giày này nhé. 

jeremy-scott-adidas-wings-3-forest-camo-5 jeremy-scott-adidas-wings-3-forest-camo-3 jeremy-scott-adidas-wings-3-forest-camo-2 jeremy-scott-adidas-wings-3-forest-camo-6

Bình luận
Instagram