SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Jordan 6 Ring Chuẩn Bị Phát Hành Phiên Bản Mới Trong Năm Nay

Giày Jordan 6 Ring là một dòng giày thể thao được sản xuất bởi thương hiệu giày Nike, được ra mắt vào năm 2008. Giày Jordan 6 Ring lấy cảm hứng từ các thiết kế của các mẫu giày Air Jordan từ 6 đến 8, 11, 12 và 13, và có tính năng kết hợp các chi tiết nổi bật từ những mẫu giày này để tạo ra một thiết kế mới độc đáo.

Giày Jordan 6 Ring được thiết kế cho những người chơi bóng rổ, nhưng nó cũng là một đôi giày thể thao phổ biến cho những người yêu thích giày sneaker. Chúng có một đế giữa bằng chất liệu Phylon và đế ngoài bằng cao su, cung cấp độ bền và độ bám tốt trên mọi bề mặt. Mẫu giày Jordan 6 Ring đã được cải tiến và phát triển trong nhiều phiên bản khác nhau, với các màu sắc và chất liệu khác nhau để phù hợp với sở thích và phong cách của người sử dụng. Nó được coi là một trong những mẫu giày Jordan đáng chú ý và được yêu thích nhất trong cộng đồng giày sneaker.

Theo Nike, một mẫu giày Jordan 6 Rings mới đang chuẩn bị được phát hành.

Nếu bạn là fan của các đôi giày hỗn hợp của Jordan Brand, bạn chắc chắn sẽ thích Jordan 6 Rings. Tổng thể, đây là một đôi giày kết hợp một số đôi giày Jumpman tốt nhất hiện có. Cụ thể, nó kết hợp các yếu tố từ tất cả các đôi giày mà Jordan đã mặc trong những năm giành chức vô địch. Mặc dù những đôi giày hỗn hợp này thường gây ra tranh cãi, nhưng dường như chúng rất thành công. Các mẫu giày mới luôn được phát hành, trong khi Jordan Brand cũng tung ra các đôi giày hỗn hợp khác song song.

Ví dụ, các đường nét như Jordan Stadium 90 và Jordan MVP đang thu hút sự chú ý rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta đang nói về đôi giày Jordan 6 Rings đã đề cập trước đó. Luôn có những mẫu giày mới của đôi giày này xuất hiện trên kệ, và Jumpman đã sẵn sàng phát hành thêm nhiều mẫu khác. Điều này chỉ hợp lý khi bạn xem xét rằng chúng ta đã chính thức bước vào những tháng xuân. Trong thực tế, đôi giày Jordan 6 Rings mới nhất xuất hiện trên mạng có một bảng màu rất quen thuộc.

Bảng màu được đề cập được gọi là “Game Royal,” đó là một bảng màu cốt yếu của Jordan Brand tại thời điểm này. Trên đôi giày Jordan 6 Rings, bảng màu này nhất định giữ được một diện mạo rất đẹp. Đầu tiên, chúng ta được chiêm ngưỡng một lớp da đen xuất hiện trên phần mũi giày và quấn xung quanh. Thứ hai, lớp vải lưới trắng được đặt từ đầu đến cuối hai bên giày. Từ đó, bảng màu Game Royal được đặt khắp nơi như lưỡi giày và cả đế ngoài. Khi bạn kết hợp các yếu tố này với nhau, bạn sẽ có một đôi giày chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Tại thời điểm viết bài này, chưa có ngày phát hành hay giá cả được gắn liền với đôi giày này. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi rằng đôi giày Jordan 6 Rings này sẽ được phát hành trong tương lai gần. Nếu bạn muốn thể hiện phong cách của mình vào mùa hè này, đây có thể là một lựa chọn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn, trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy tiếp tục theo dõi SNKRVN để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất từ thế giới giày sneaker. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp thông tin mới nhất về các sản phẩm mới nhất.

Bình luận
Instagram