SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Jordan Chính Thức Giới Thiệu Air Jordan 38

Mới đây, thương hiệu Jumpman đã chính thức giới thiệu Air Jordan 38 cho mùa giải NBA 2023 – 2024. Lấy cảm hứng từ phong cách di chuyển của Michael Jordan, Air Jordan 38 cũng lần đầu tiên giới thiệu công nghệ X-plate – một công nghệ sẽ giữ chặt chân trên giày trong những chuyển động khó và đòi hỏi nhiều tinh tế.

Thân trên của giày được làm bằng công nghệ thêu không mảng, đồng thời cũng là bề mặt để tôn vinh thành tích thi đấu của Jordan trong NBA Finals năm 1993. Ví dụ như 41 vết trên cổ giày biểu thị trung bình 41 điểm mỗi trận của Jordan trong loạt trận đó. Ba viên kim cương trên mặt bên biểu thị cho chức vô địch liên tiếp thứ ba của đội Chicago Bulls. Ở phần đế, hệ thống đệm độc đáo loại bỏ Foam Formula23 trong quá khứ để thay thế bằng cấu trúc Zoom Strobel cho toàn bộ chiều dài và đế Cushlon 3.0.

Như thường lệ, màu sắc ra mắt của phiên bản Air Jordan mới nhất sẽ lấy cảm hứng từ đồng phục màu đỏ, đen và trắng của đội bóng Chicago. Tuy nhiên, Jordan Brand cũng đã giới thiệu một phiên bản màu cam để tôn vinh WNBA. Ngoài ra, một phiên bản màu trắng và vàng cũng được lên lịch phát hành.

Hãy cho SNKRVN biết cảm nghĩ của bạn về dòng giày mới này của Air Jordan nhé.

Bình luận
Instagram