SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Jordan Super.Fly 4 “Oregon” – Chú vịt con và cảm hứng vô tận

Với hình ảnh chú vịt con ngộ nghĩnh tượng trưng cho đội bóng của đại học Oregon – nơi khai sinh thương hiệu Nike cùng một số lượng vô cùng hạn chế, không biết bao nhiêu phiên bản giày đã làm mưa làm gió trong cơn thèm khát của hàng triệu người hâm mộ. Sau một thời gian vắng bóng, “Oregon Ducks” đã chính thức trở lại trong năm 2015 cùng Jordan Super.Fly 4 “Oregon”.

air-jordan-super-fly-4-oregon-colors-01

air-jordan-super-fly-4-oregon-colors-05Phối màu cực kì quen thuộc với chủ đề “Oregon” tiếp tục được thể hiện xuất sắc trên Jordan Super.Fly 4 “Oregon”. Với nền chủ đạo là xanh lá đậm, lớp lưới trên thân đã ẩn hiện sắc neon sáng bên dưới, tạo ra một mảng màu hơi hướng Camo khá ấn tượng trong khi đó, phần đế ngoài thể hiện rõ sự nổi bật với phối màu chia nửa sáng/tối. Ngoài ra, những chi tiết đen tại lưỡi gà, đệm gót và đường lining tạo ra sự tương phản màu sắc rất tốt cho tổng thể đôi giày.

air-jordan-super-fly-4-oregon-colors-04

air-jordan-super-fly-4-oregon-colors-06

Đi kèm với phối màu rất đặc trưng đó chính là hiệu năng khá ổn định và lý tưởng của một đôi giày chuyên dụng bóng rổ. Phần đế ngoài xương cá chia 2 mảng bàn chân cùng đệm Flight Plate hỗ trợ cứng cáp giúp chúng sở hữu một độ tin cậy nhất định khi thi đấu.air-jordan-super-fly-4-oregon-colors-03 air-jordan-super-fly-4-oregon-colors-02

Jordan Super.Fly 4 “Oregon” hiện vẫn chưa có thêm thông tin về giá bán và ngày phát hành. Tuy nhiên, với một phiên bản phối màu vừa đẹp mắt lại đảm bảo về chất lượng, chắc chắn chúng sẽ có một tốc độ bán chóng mặt. Hãy theo dõi sát sao SNKR VIỆT NAM để nhận được những thông tin mới nhất !

 

Bình luận
Instagram