SNKRVN

air-jordan-4-fossil-release3
Tin tức, Sneakers

Jordan tung ra phiên bản Air Jordan 4 với màu nâu đất cá tính “Fossil”

Air Jordan 4 "Fossil"

Ngày phát hành
2019-09-19
Giá bán
$190
Nơi bán
nike.com

Air Jordan 4 “Fossil” là phiên bản Air Jordan 4 sẽ tiếp tục được tung ra gần đây. Jordan Brand lần này đã tung ra một phối màu cao cấp dành cho nữ, tập trung quanh tông màu nâu đất cực kì cá tính và độc đáo.

Air Jordan 4 “Fossil” có phần upper bằng da màu nâu sáng dẻo được tạo điểm nhấn bằng chỉ khâu cùng tông màu và các điểm nhấn tương phản của màu đen trên phần cánh (wings), dây buộc, tab gót(heel tabs), lớp lót dạng lưới(netting underlay) và lớp lót(lining). Logo Jumpman truyền thống xuất hiện dưới dạng da màu đen trên phần lưỡi gà, màu trắng trên miếng lót giày Air Jordan và màu đen nổi trên tab gót và đế in. Cuối cùng, làm tròn thiết kế của Air Jordan 4 “Fossil” là phần midsole Air-assisted có màu đen và trắng được kết hợp với phần outsole bằng cao su có màu tương phản. Có lẽ nhiều bạn nữ sẽ cảm thấy phần upper bằng da khiến đôi giày trở nên già dặn và nam tính. Tuy nhiên màu nâu nhạt tự nhiên lại tạo nên một phiên bản vô cùng độc đáo và cá tính. Đối với phiên bản Air Jordan 4 “Fossil” này, có nhiều nguồn tin xác nhận rằng nó sẽ có giá $ 190 USD (Khoảng 4 triệu rưỡi đồng) , Air Jordan 4 “Fossil” sẽ được bán ra trên nike.com và tại các nhà bán lẻ chọn lọc vào ngày 19 tháng 9.

air-jordan-4-fossil-release1

air-jordan-4-fossil-release4

air-jordan-4-fossil-release5

air-jordan-4-fossil-release6

Trong trường hợp bạn vẫn chưa thoã mãn với phiên bản “Fossil” này, Air Jordan 4 WNTR “Loyal Blue” cũng đã sẵn sàng và đang chờ ngày phát hành trong mùa đông sắp tới.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Hình ảnh và thông tin từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith