SNKRVN

Jordan Zoom Tenacity 88
Tin tức

Jordan Zoom Tenacity 88 với phối màu “Katrina” nổi tiếng

Như vậy là phối màu “Katrina” nổi tiếng cũng đã được ưu ái để khoác lên cho những dòng giày khác chứ không riêng gì đôi Air Jordan 3. Phiên bản tân binh ra mắt trong năm nay là Jordan Zoom Tenacity 88 sẽ là nhân vật tiếp theo.

Jordan Zoom Tenacity 88

Jordan Zoom Tenacity 88, đôi giày tập gym mới nhất của , được thiết kế để phù hợp với việc vận động chạy và đi bộ thường ngày. Phiên bản này sở hữu phần cổ được khoét thấp, đi cùng với midsole linh hoạt cùng một miếng zoom ở trong, bảo đảm khả năng đàn hồi thật tốt cho người mang. Phần thân đã không còn làm bằng da nhưng bằng lưới với logo Jumpman ở gót.

Jordan Zoom Tenacity 88

Jordan Zoom Tenacity 88

Jordan Zoom Tenacity 88

Tính đến thời điểm này thì vẫn chưa có thông ngày phát hành cho phiên bản Jordan Zoom Tenacity 88 “Katrina” này. Những ai yêu thích phối màu này và đang tìm kiếm một đôi giày tập gym hợp thời trang thì hãy chịu khó chờ đợi tin tức cập nhật vậy nhé.

Xem thêm: Nếu nghĩ Jordan Zoom Tenacity 88 xấu, có lẽ bạn nên xem lại khi thấy phối màu này đó

Sau những tin tức úp úp mở mở về “Bio Beige” pack sắp được ra mắt, Justin Timberlake lại tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi giới thiệu phối màu “Legends of the Summer” trên Jordan Zoom Tenacity 88.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.