SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Justin Bieber Tour Merch nay đã có mặt tại Slam Jam Milano

Mặc dù Justin Bieber đang bận rộn “càn quét” các sân khấu âm nhạc, dòng sản phẩm Purpose Tour của anh chàng ca sĩ này cũng đang thực hiện chiến lược riêng của mình.  Dù trước đây nó được cho rằng sẽ sớm có mặt tại Pac Sun, nhưng bây giờ nó đã xuất hiện tại một vị trí thậm chí còn hấp dẫn hơn: cửa hàng pop-up Slam Jam tại Milano.

 

justin-bieber-tour-merch-slam-jam-15 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-18

 

Và rất may mắn là chúng ta đã có cơ hội đi sâu vào trong và tìm hiểu về những gì bên trong nó. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về chuyến tham quan này dưới đây , trong đó bao gồm những bộ áo T-shirt vô cùng đặc sắc, áo dài tay và cả hoodies nữa.

 

justin-bieber-tour-merch-slam-jam-01 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-02 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-03 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-04 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-05 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-06 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-07 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-08 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-09 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-10 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-11 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-12 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-13 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-14 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-16 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-17 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-19 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-20 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-21 justin-bieber-tour-merch-slam-jam-22

 

Đây là địa chỉ cửa hàng pop-up Slam Jam Milano nếu bạn nóng lòng muốn ghé thăm nơi đây:

Slam Jam Milano
Via Giovanni Lanza 1
20121 Milano, Italy

Và để biết thêm thông tin thì hãy truy cập vào trang web của Slam Jam và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith