SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Justin Timberlake Lần Đầu Xuất Hiện Trong Một Chiến Dịch Của Louis Vuitton

Sau khi phát hành một loạt những hình ảnh chụp bởi Steven Meisel vào tháng 12 năm ngoái, đã mời nhiếp ảnh gia nổi tiếng này chụp thêm một loạt ảnh chân dung để giới thiệu phần tiếp theo trong sự hợp tác với nghệ sĩ người Nhật Bản Yayoi Kusama.

Trong chiến dịch này, lần đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo đặc biệt này khi mang theo hai phụ kiện da bò khắc chìm họa tiết bí ngô ký hiệu của Kusama. Ngoài Timberlake ( xác nhận anh không phải là đại sứ chính thức mà chỉ là “một người bạn”), chiến dịch còn có sự tham gia của một dàn sao đình đám, bao gồm vận động viên quần vợt Naomi Osaka và các nữ diễn viên Cate Blanchett, Hoyeong Jung, Léa Seydoux và Zhou Dongyu.

Dưới sự điều hành sáng tạo của Ferdinando Verderi, nghệ sĩ trang điểm Pat McGrath đã trang trí khuôn mặt và cơ thể của các ngôi sao được đề cập bằng các thiết kế lăng kính phù hợp với các tác phẩm được khắc trên túi xách Capucines và Monogram tương ứng của LV.

Một vườn bí ngô sống động xuất hiện trên cánh tay của Timberlake, trong khi các thiết kế hoa lan lan rộng trên cằm của Blanchett. Các khuôn mặt trừu tượng bao quanh mắt và cánh tay của Seydoux và các chấm ký hiệu đặc trưng tập trung trên xương quai xanh của Jung. Đáng chú ý, Carine Roitfeld đã thực hiện việc chỉnh sửa cho bộ ảnh để tác phẩm hoàn thiện đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chiến dịch Yayoi Kusama mới nhất của sẽ xuất hiện trên các biển quảng cáo vào ngày thứ Tư, ngày 22 tháng 3. Phần thứ hai của bộ sưu tập “Creating Infinity” sẽ được bán tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào ngày 31 tháng 3.

Hãy xem chiến dịch mới nhất trong bộ sưu tập ảnh ở trên.

Bình luận
Instagram