SNKRVN

Justin Timberlake
Tin tức

Justin Timberlake mang đôi Nike LeBron 15 “Orange Box” tại buổi trình diễn mới đây

Ngày 22/3 vừa qua, siêu sao , fan cứng của và Jordan Brand, vừa có một buổi trình diễn show ca nhạc của riêng mình rất nổi bật tại Madison Square Garden, Mỹ với đôi  “Orange Box” trên chân cũng nổi không kém.

Phiên bản  “Orange Box” này là 1 trong 5 mẫu thuộc Chiến dịch LeBron Watch PE của Nike dành cho với phối màu cam sặc sỡ lấy cảm hứng từ hộp giày cam huyền thoại.

nike lebron 15 orange box

lebron 15 orange box

Justin đã phối đôi giày rất giới hạn về số lượng bán ra này với quần jeans tối màu và áo khoác denim. Một tổng thể outfit rất chất và cũng tạo được điểm nhấn là đôi giày cam sặc sỡ.

Justin Timberlake

Justin Timberlake

Ngay sau khi thấy những hình ảnh này, chính Lebron cũng rất phấn khích khi đăng tải trên instagram để khoe về việc Justin đã ưu ái và có thể coi là “quảng cáo” miễn phí đến hàng triệu fans cho giày của mình. Lebron chắc hẳn hiểu rõ sức ảnh hưởng của Justin là kinh khủng như thế nào. Nếu các bạn còn nhớ, lần Justin biểu diễn giữa trận chung kết bóng bầu dục Mỹ Super Bowl LII với đôi Air Jordan 3 ‘JTH’ thì phiên bản này được bán sạch trong thời gian rất ngắn trong lần tung bán ngay sau đó.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.