SNKRVN

Justin timberlake
Tin tức, Sneakers

Justin Timberlake sẽ có thêm ba phối màu Air Jordan 3 JTH nữa vào tháng 7 tới

Những ưu ái đặc biệt mà dành riêng cho Justin Timberlake

Kể từ khi chính thức trở thành đại diện thương hiệu cho , cụ thể là 3, Justin Timberlake đã không ngừng nâng tầm ảnh hưởng của sản phẩm mang logo Jumpman này. Từ việc mang biểu diễn, mang dạo phố, mang ra sân bay, mang đến buổi ra mắt giày.. không khó để bắt gặp Justin đang on-feet một đôi 3s trên chân trong thời gian gần đây.

Và như một cách thể hiện sự gắn kết giữa hãng và chàng ca sĩ đẹp trai này, tiếp tục ba phối màu mới trên 3 JTH sẽ được ra mắt dành riêng cho Justin TImberlake vào tháng 7 sắp tới. Cụ thể, bộ sưu tập sở hữu tên gọi “Bio Beige” được lấy cảm hứng từ album “Man Of The Woods”. Cả ba đều sở hữu upper được làm từ nubuck với tông màu gỗ, đi cùng với chất liệu suede ở mũi giày. Sẽ có một đôi đặc biệt với sự xuất hiện của họa tiết Elephant Print đình đám. Dĩ nhiên là không thể bỏ qua dấu swoosh được dập nổi ở hai bên thân giày.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt cụ thể. Nếu là một fan của Justin Timberlake và 3, đừng quên theo dõi những tin tức được cập nhật trên SNKRVN nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.