SNKRVN

Tin tức

K-Swiss chào sân thị trường Knit với thiết kế “GEN K Icon Knit”

Generation K hay Gen K là dòng sản phẩm chủ đạo mới vừa được K-Swiss giới thiệu vào đầu mùa Hè 2017 vừa qua nhằm mang tới sự lột xác không chỉ riêng cho thương hiệu, mà còn nhắm vào việc đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tròn 50 năm kể từ ngày thành lập thương hiệu, Gen K không chỉ bao gồm hàm ý về những sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ thương hiệu K-Swiss mà từ K tắt ở đây còn đại diện cho cả công nghệ Knit – công nghệ nắm vai trò mắt xích trong bộ sản phẩm này. Nhẹ nhàng; thoáng mát; bền bỉ và êm ái – 4 hiệu năng quan trọng nhất của một đôi giày thể thao hòa nhịp cùng sự thẩm mỹ trong thiết kế sẽ gộp lại làm 5 yếu tố chính thể hiện ở trên logo sọc của sản phẩm.

Với thiết kế ra mắt lần đầu như này, có thể thấy rõ hơi hướng athleisure thể hiện trên từng đường nét của sản phẩm. Phần vải bo cổ ôm sát cổ chân nhằm giúp tránh các vấn đề liên quan đến chấn thương, cùng các mắt vải to ở thân giữa gia tăng độ thoáng tối đa cho sản phẩm. Các chi tiết da cũng được thêm thắt vừa phải, tạo sự sang trọng nhẹ nhàng lan tỏa cho mẫu giày.

Có thể đánh giá đây là một điểm sáng của K-Swiss rất đáng để các tín đồ yêu công nghệ trải nghiệm thử, nhất là với mức giá $100 thì đây quả là một đôi giày nên có trong tủ giày daily-wear của bạn đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.