SNKRVN

Tin tức, Sneakers

KANGHYUK Reebok Zig Kinectica – Đôi giày làm từ những vật liệu tái chế

Dòng Reebok Premier Road Modern hiện nay là dòng hot nhất của hãng Reebok. Hiện có rất nhiều hãng khác đã cùng bắt tay để cho ra đời những phiên bản chất lượng. KANGHYUK được biết đến với những thiết kế tái chế, phá huỷ và tái sử dụng. Hãng đến từ Hàn Quốc nổi lên từ năm 2019 sau khi được đề cử ở một hạng mục cho giải thưởng danh tiếng LVMH. Những trước, số lượng sản phẩm khá nhiều, nhưng lần này, số lượng được giảm xuống đáng kể. Theo nguồn tin, Kanghyuk chỉ được sản xuất 25 đôi trên toàn thế giới.

Chất liệu của phiên bản lần này được làm từ những vât liệu còn sót lại từ bộ sưu tập ready-to-wear của hãng Kanghyuk. Sẽ có hai phối màu đen trắng được trình làng và mỗi màu chỉ vỏn vẹn có 25 đôi. Phần upper như được cắt và dán lên, nhìn trông rất lạ mắt và đặc biệt. Phối màu đen thì không có gì quá nổi bật. Nhưng phối màu trắng và có những viền đỏ, nó mang hơi hướng đâu đó Hàn Quốc như chúng ta đã thấy ở những bộ sưu tập trước. Các cạnh bị sờn cũng rõ ràng hơn nhiều, do thiết kế nhiều lớp lấy từ các vật liệu tái sử dụng.

Reebok
Phối màu trắng

Reebok

Đen thì nhìn không có gì đặc sắc
On feet thì quá cháy!

Theo thông tin, hai phiên bản này sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 11. Do là phiên bản và chất liệu cầu kỳ hơn trước, nên giá thành sẽ cao hơn. Giá retail sẽ là 250 euro. Website bán sản phẩm này là trang Dover Street Market London. Vì chỉ có 25 đôi mỗi màu, nên có thể là siêu phẩm này sẽ sold out nhanh hơn mọi lần.

Bình luận
Instagram