SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West bị phát hiện đang mang thử vào chân một đôi Nike cực đẹp

Vào ngày hôm qua, chuyên kênh Complex Sneakers đã đăng tải hình ảnh Kanye West đã mang chân một đôi Nike có thiết kế vô cùng lạ mắt mang tên Nike ISPA Air Max 720. Quý 4 năm ngoái, Nike giới thiệu một dự án mới trên các đôi sneakers của mình với tên gọi ISPA. ISPA được thiết kế bởi Nike Sportswear với mục đích cải thiện sự trải nghiệm khi mang giày của vận động viên với môi trường xung quanh. Mỗi chữ cái là tượng trưng cho một chất lượng của Nike: I là Improvement – Sự cải thiện, S là Scavenge – tạm dịch: Quét sạch, P là Protect – Bảo vệ, A là Adapt – Thích nghi.

Đây là một trong những đôi sneakers rất đẹp mắt nhưng dường như không quá hype của nhà Nike. Ngoài các công nghệ và ngôn ngữ truyền tải thông qua đôi giày này, Nike còn biến nó trở thành một đôi sneakers mang hơi hướng Alien và siêu thực một xíu. Có lẽ vì vậy mà Kanye West mang thử vào chân coi thử có êm không, thiết kế phối đồ có đẹp không? Một động thái giống như là coi thử đối thủ đang làm gì thôi chứ không phải vi phạm hợp đồng gì đâu nhỉ?

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN