SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Kanye West chính thức trình làng bộ sưu tập Yeezy Season 3

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi Kanye công bố về Yeezy Season thì thế giới thời trang streetwear cũng như giới hiphop lại đứng ngồi không yên, và Season 3 này cũng không phải là ngoại lệ. Hàng ngìn khán giả đã tụ họp về sân vận động Madison Square Garden tại thành phố New York để tham gia sự kiện này.
kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-1

Kanye không chỉ tạo nên một bữa tiệc âm nhạc từ album The Life of Pablo – “Cuộc đời của Pablo” mới nhất, sự kiện còn quy tụ các khách mời gạo cội không ai khác ngoài các tên tuổi lớn trong giới nghệ sĩ hiphop như Young Thug, Kid Cudi, Travi$ Scott, Vic Mensa, Virgil Abloh, kể cả siêu mẫu một thời Naomi Campbell cũng không thể bỏ qua.

kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-2

Trở lại với bộ sưu tập, vẫn lấy cảm hứng từ các Season trước với các phối màu chủ đạo bao gồm các tông màu đất cũng như phong các military quân đội, nhưng bộ trang phục bodysuits  ôm theo các đường cong của cơ thể và các sản phẩm áo khoác over-sized sử dụng chủ yếu các chất liệu như len “xé toạc”, nhung kẻ cũng như lông cừu. Càng không thể bỏ qua đó chính là phối bản Yeezy 350 hoàn toàn mới trên chân của chàng ca sĩ Lil Yachty, hứa hẹn một cuộc biến đổi mới với các dòng giày Yeezy.

new-yeezy-boost-350-design-1

Hãy cũng xem qua những hình ảnh từ đêm diễn kết hợp thời trang Yeezy Season 3 tại Madison Garden Square của chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật Kanye West nào:

 

kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-4kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-3kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-7
kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-11

kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-12

kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-10 kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-9 kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-8 kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-5

kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-13

kanye-west-yeezy-season-3-unveiling-15

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN