SNKRVN

Kanye West
Tin tức

Kanye West đăng đàn chế giễu Nike trên Twitter

Làn sóng “chunky sneakers” vẫn chưa có dấu hiệu hj nhiệt và chúng dường như đang trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi các thương hiệu bắt đầu tham gia vào xu hướng này, từ high-end cho đến sportswear. Và mới đây, đã khiến mọi người phải phấn khích khi chuẩn bị tung ra phiên bản chunky sneakers dành cho nữ với tên gọi là M2K Techno với những đường nét được lấy từ phiên bản Air Monarch nổi tiếng.

Tuy nhiên, mới đây, chàng rapper “lắm tài nhiều tật” Kanye West đã đăng tải trên trang của mình dòng trạng thái “ 700 VIBES” cùng với hình ảnh của phiên bản M2K Techno, nhằm nói rằng phiên bản mới của Nike đang “mang trên mình” những đường nét thiết kế của phiên bản Wave Runner 700. Dòng trạng thái này hiện tại đã bị xóa nhưng rõ ràng rằng vừa khiến cho mối quan hệ giữa anh, adidas và Nike càng trở nên phức tạp hơn.

Nguồn: Sneaker News

Tại adidas, dường như gặt hái được nhiều thành công hơn thì còn làm việc với Nike:

Đôi sneaker đầu tiên của , Nike Air ra mắt đầu tiên vào lễ trao giải Grammy năm 2008, và 1 năm sau thì được tung ra thị trường. Thời điểm đó chứng kiến rất nhiều sự bàn tán và chú ý đến một đôi sneaker mà gần như chỉ có lần ra mắt của năm 1985 mới làm được.

Khi Kanye West chuyển sang adidas, mọi thứ dường như thay đổi. Trái ngược với việc chỉ có 2 dòng Nike Air Yeezy và 6 phối màu được phát hành, adidas đã mở rộng dây chuyền sản xuất của Yeezy, mà nhân vật chính ở đây là dòng Yeezy BOOST. Chỉ trong 1 năm kể từ khi ra mắt, đã có 3 phiên bản Yeezy BOOST bao gồm 350, 750 và 950 với tổng cộng 8 phối màu được lên kệ, chưa kể đến các dây chuyền sản xuất quần áo.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.