SNKRVN

Kanye West
Tin tức

Kanye West – “Tôi có một ước mơ trở thành Giám Đốc Sáng Tạo của adidas”

Ai cũng sẽ có lúc rơi vào hoàn cảnh đi tìm việc làm, và cũng không ngoại lệ. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho Interview Magazine cùng Shayne Oliver – nhà thiết kế của Hood By Air, đã không giấu nổi tâm tư của bản thân về viễn cảnh trở thành giám đốc sáng tạo của . “Tôi đã chiến đấu, vật lộn, tranh cãi và nói chuyện sau cuộc thảo luận về việc trở thành giám đốc sáng tạo của .” Anh thậm chí còn nói việc trở thành giám đốc sáng tạo là một điều hiển nhiên, chắc chắn phải xảy ra.

Trong khi nhiều người không tin vào viễn cảnh đó, nhưng chúng tôi lại tin điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn hãy thử nghĩ về điều này mà xem. Công việc của anh hiện giờ cùng với là đem đến những “ánh hào quang” và sự thành công đến cho thương hiệu ba sọc, đánh bật Jordan Brand ra khỏi vị trí số một. Mặc dù họ không thể ngăn được Kanye trở thành chính “Kanye”, tuy nhiên điều đó sẽ thêm vào những giá trị ấn tượng cho những dòng sản phẩm tiếp theo của cả hai bên. Bên cạnh đó, đã có một giám đốc sáng tạo lâu năm là Paul Gaudio. Ông đã đảm nhiệm chức vụ này trong bốn năm, và làm việc cho trong 15 năm tổng cộng nên chắc ông cũng đang cần một ai đó để sẻ chia gánh nặng.

Thực ra thì hiện tại đang có rất nhiều vị trí trống liên quan đến sáng tạo. Và nếu sẵn sàng cải thiện những kĩ năng liên quan đến IT, sản xuất nghệ thuật, ngôn ngữ, và thiết kế ứng dụng thì chắc chắn vị trí Giám Đốc Sáng Tạo của adidas sẽ dành cho anh. Bạn nghĩ sao về việc chính thức làm việc cho adidas? Hãy cho SNKRVN biết ý kiến nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.