SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West muốn Yeezy Foam Runner được bán với giá $20

Bạn có bao tưởng tượng một đôi Yeezy được bán với giá $20? Tương đương với 464,000 vnd. Một con số không tưởng cho một dòng giày như Yeezy thế này. Trong lần phỏng vấn mới nhất trên kênh “The Joe Rogan Experience“, Kanye West đã đề cập đến rất nhiều vấn đề. Từ chính trị cho đến giới sneaker. Và đây cũng là dịp anh giải thích thêm về đôi Yeezy Foam Runner, một dòng sắp được ra mắt.

Yeezy Foam Runner

Dòng Foam runner là phiên bản mới nhất đến từ Kanye West và adidas. Đôi giống như một đôi dép “tổ ong” chúng ta thường thấy. Chất liệu được làm bằng cao su, sẽ làm người mang có cảm giác dễ chịu và thoải mái. Kanye West mong muốn đôi này sẽ được bán với giá $20. Theo anh, “Tiền” là một thứ phi thực tế, không có thật, do đó con người không nên phụ thuộc quá nhiều vào nó và tất cả mọi thứ sau này sẽ được miễn phí.

Kanye West và Joe Rogan

Theo chồng của Kim Kardashian, phiên bản này sẽ nhìn rất hợp khi đi với quần jeans. Đúng hay sai thì chúng ta hãy chờ xem các fashionista nổi tiếng trên thế giới phối đồ nhé. Chừng dừng lại ở đó, Kanye West còn có một phát biểu cực shock. Anh nói Anh không thích hãng Yeezy của anh chỉ vì độ của nó, chứ không phải vì thiết kế lạ hay đẹp mắt. Anh nhấn mạnh rằng Anh không thích Yeezy luôn được bán với giá cao trên thị trường resell hoặc luôn là những món hàng yêu thích của reseller. Kanye West chỉ muốn người tiêu dùng mua hàng của anh vì sở thích và thực sự mang nó.

Yeezy Foam Runner
Yeezy Foam Runner on feet

Thoạt nhìn, Yeezy Foam Runner có một kiểu dáng và chất liệu đem đến cảm giác cực kỳ dễ chịu cho người mang. Nhiều năm trước, Kanye West đã nói là “Yeezy cho tất cả mọi người”. Lúc đầu, nhiều người hoài nghi. Nhưng điều đấy đã trở thành sự thật. Khi có đến 2 triệu đôi được tái phát hành và đôi Zebra được tái phát hành nhiều lần. Anh chàng đã giữ đứng lời hứa của mình. Giờ đây, dù Yeezy không còn như trước, nhưng chủ yếu người mua nó vì sự thoải mái của phần upper prime knit và đế boost đem lại.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.