SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West phát MIỄN PHÍ adidas YEEZY QNTM tại Chicago

YEEZY QNTM

Ngày phát hành
2020-02-16
Giá bán
$250 USD
Nơi bán
adidas

Khả năng thu hút sự chú ý cách tài tình của Kanye West một lần nữa được thể hiện rõ nét tại  NBA All-Star Weekend này khi Kanye quyết định phát những đôi YEEZY QNTM đầu tiên trước khi phát hành trên thị trường hoàn toàn free tại Chicago. Một đoàn xe tải kiểu quân đội với lốp xe khổng lồ xuất hiện khắp các đường phố và dừng lại tại một số địa điểm và thời gian ngẫu nhiên bất chợt để tặng miễn phí sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất thời điểm hiện tại từ adidas – YEEZY QNTM.

YEEZY QNTM là phiên bản được hiệu chỉnh một chút từ YZY BSKTBL. Với thiết kế cổ cao, phần thân thân giày họa tiết da rắn  phản quang độc đáo, YEEZY QNTM còn được kết hợp chất liệu có đế đệm BOOST phản hồi năng lượng tạo sự êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng. Sự kiện tặng giày miễn phí này thu hút sự chú ý lớn bởi sức hút và độ hot không thể chối cãi của siêu phẩm sắp ra mắt này đồng thời cũng là lời cảm ơn, thể hiện tấm lòng tri ân của kiêm nhà thiết kế Kanye West dành cho những người hâm mộ của mình – những người sẵn sàng chờ đợi dưới thời tiết chưa tới 10 độ của đường phố Chicago.

Nếu bạn đang “vô tình” không có mặt tại ngay bây giờ hoặc không thể chịu đựng được cái lạnh cắt da ở thành phố này thì đừng lo lắng, YEEZY QNTM sẽ được chính thức bày bán vào ngày mai, 16/02/2020, với mức giá $250 USD.

 

 

 

Bình luận
Instagram