SNKRVN

Tin tức

Kanye West sẽ hợp tác với VANS ngay sau khi kết thúc hợp đồng với adidas – Liệu đây có là sự thật?

Điều này dường như không tưởng đối với hàng triệu người yêu giày trên khắp thế giới cũng như fan Kanye West – chàng rapper tài năng gây nhiều tranh cãi trong giới cũng như Âm Nhạc. Nhưng hãy để SNKR Việt Nam giải thích vì sao chúng tôi lại đặt ra một câu hỏi có vẻ ‘khó đoán’ này.

 

Kanye-West-Vans

 

Theo sneakersaddict.com, một nguồn tin cho hay Kanye đang trên bàn đàm phán cùng  California nhằm kí kết hợp đồng mới vào năm 2017 – sau khi kết thúc hợp tác với  vào cuối năm 2016. Đây có lẽ chỉ được xem là lời đồn thổi vô căn cứ cho đến khi Kanye đăng tải bức ảnh anh mang một đôi  Full Cab cùng Kendrick Lamar trên Twitter mới đây.

 

kanye-west-vans-2017-full-cab

 

Câu hỏi vẫn đang được bỏ ngỏ, nhưng thông tin này chắc chắn không chỉ là lời nói suôn. Trong thực tế, sự yêu thích mà Kanye dành cho bộ môn trượt ván đã từng được thể hiện qua lời bài hát “No More Parties in LA”: “some days I’m in my Yeezys, some days I’m in my .” (Vài ngày đi cùng Yeezy của tôi, vài ngày lại đi cùng Vans của tôi)

 

Bạn có tin rằng đây sẽ là sự thật? Bạn có đang háo hức như SNKR Việt Nam không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.