SNKRVN

adidas Yeezy 451
Tin tức

Kanye West tiếp tục nhá hàng hình ảnh Yeezy 451 khiến fans phấn khích

Một trong những dòng giày đình đám mà bất cứ dân chơi giày nào cũng biết chính là Yeezy. Vào tháng 4, hé lộ hình ảnh đôi Yeezy 451. Kể từ đó chưa có thêm bất cứ thông tin nào cụ thể. Sau đó vào tháng 7, Kanye đã tung hình ảnh xác nhận thiết kế sẽ ra mắt vào năm 2019.

Với tên gọi là Yeezy 451, phiên bản này sẽ không được trang bị phần knit upper và chúng cũng không mang ngoại hình retro-running mà những mẫu giày như Yeezy 700 hay 500 sở hữu. Ngược lại, mẫu giày này có phần upper làm từ vải lưới, và điểm đặc biệt nhất, chính là phần đệm bao phủ láy phần thân trên của đôi giày, tạo nên một vẻ ngoài khá lạ mắt.

adidas Yeezy 451

Tuy hình ảnh xác nhận chỉ là hỉnh vẽ trên giấy nhưng cũng đủ khiến cả cộng động xôn xao. Một trong 6 thiết kế đã có hình ảnh xác nhận tạm coi chính thức là đôi 451. Trong bài đăng mới nhất của nhà thiết kế, hình ảnh cận cảnh outsole của dòng giày được tiết lộ. Không quá khác biệt so với những tiết lộ trước đây, phần đế lồi lõm cùng những đường vân zic zac. Lần xuất hiện đầu, đế giày có màu trắng đục hơi giống thạch cao. adidas Yeezy 451

Với lần cận cảnh này, phần để có vẻ ngoài chỉnh chu và hoàn thiện hơn. Một trong những yếu tố mang đến sự hoàn thiện đó là nhờ sự góp sức Steven Smith. Một trong những đôi giày được tạo ra bởi bàn tay của Steven phải nói đến là Reebok Instapump Fury và gần đây là Zoom Streak Spectrum Plus. Sự tài hoa của Steven cũng được Kanye hết lời khen ngợi qua câu tweet của anh “I’m super excited about where he got it”. (Tôi vô cùng phấn khích về ý tưởng mà anh ấy có được).

Thông tin và hình ảnh từ Twitter của

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.