SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West: “Tôi chỉ bầu cho người tôi tin tưởng nhất, đó là chính tôi”

Có vẻ cũng như mọi người, ad cũng đang theo dõi sít sao cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Thật bất ngờ khi đây là năm đầu tiên mà Mỹ có lượng phiếu kỷ lục như thế này. Dự tính có hơn 150 triệu người đi bầu cử, hơn 62% dân số nước Mỹ. Quả là điều đáng mừng trong một năm đầy trắc trở như thế này. Hầu hết mọi người đều hướng tới Joe Biden hoặc tổng thống đương nhiệm là Donald Trump. Nhưng lại không nghĩ như vậy. Trên kênh Twitter, đã nói anh không tin ai ngoài trừ chính bản thân anh. Và sau đó anh bầu cho chính anh làm tổng thống Mỹ.

Kanye West đã làm một điều không tưởng. Trong 43 năm qua, đây là lần đầu tiên anh chàng đi bầu cử. Và anh lại bầu cho chính anh. Trong tờ phiếu, anh ghi tên chính anh làm tổng thống và phó tổng thống sẽ là Michelle Tidball. Và còn lại để trống. Có vẻ anh chỉ muốn anh và Michelle điều hành cả nước Mỹ. Nói đi cũng phải đi lại, đã giữ đúng lời hứa của mình. Vào ngày 4 tháng 7 năm nay, anh đã đăng lên Twitter là sẽ tranh cử vào nhà trắng. Cuộc vận động có tên gọi ngắn gọn là “YES!”. Thật bất ngờ, anh đã có đến 0.3% phiếu bầu. Theo như tờ Associated Press của Mỹ, anh chàng kiếm được 1,264 phiếu bầu, tương ứng với 0.3% phiếu bầu của dân số Mỹ. Anh hiện đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng do người dân Mỹ đi bầu.

Kanye West
lần đầu đi bầu
“Tôi chỉ bầu người tôi tin tưởng nhất, và đó là tôi”

Tuy nhiên, Kanye West đã chính thức rút lui khỏi cuộc đua năm nay. Với tin Twitter mới nhất, Kanye nói rằng anh sẽ quay lại vào 4 năm sau.

Anh nói lời tạm biệt cuộc tranh cử 2020, anh sẽ dồn tâm sức vào cuộc tranh cử 4 năm sau. Các bạn nhớ bầu cho Kanye West nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.