SNKRVN

Yeezy Boot
Tin tức

Kanye West tiếp tục hé lộ hình ảnh của một phiên bản Yeezy khác

 đã từng bắt tay làm việc cùng với adidas từ năm 2006, nhưng những sản phẩm của họ trong khoảng thời gian đó chưa từng được phát hành. Thương hiệu mà Kanye hợp tác và có một dòng sản phẩm riêng chính là Nike. Mối quan hệ này kéo dài đến 5 năm và đã có tới 6 phát hành xuất hiện trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, sau khi tung ra phiên bản Nike Air 2 “Red October” vào năm 2013 thì cuộc tình cũng đã phải đến hồi kết. Sau đó, anh bắt đầu hợp tác cùng adidas, và phần còn lại đã trở thành lịch sử.

Boost 750

Boost 950

Nổi bật nhất trong số những phát hành Yeezy của Mr. West chắc chắn phải kể đến hai phiên bản cao cổ mang tên Yeezy 750 và Yeezy 950, cả hai phiên bản này liên tục được săn lùng bởi người hâm mộ bởi vẻ ngoài cực đẹp đi cùng “cái mác” Yeezy mà chúng được gắn lên trên tên. Mới đây, lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải mong chờ khi đăng tải trên Twitter hình ảnh chưa hoàn thiện của một mẫu Boot mà chúng ta chưa biết đến tên.

Có nhiều thông tin cho rằng phiên bản này chính là phiên bản Yeezy 1050 được ra mắt tại buổi trình diễn Yeezy Season 3 và phiên bản này hiện tại vẫn chưa được phát hành. Và với bản tính “luôn muốn mọi thứ được hoàn hảo”, chắc chắn sẽ không lạ gì khi giữ lại những phiên bản này và chỉnh sửa chúng để chúng đạt được sự hoàn hảo mà chàng rapper này mong muốn.

Phiên bản Yeezy 1050 Duckboot

Theo như những hình ảnh thì phiên bản này sẽ dành cho các hoạt động ngoài trời bởi vẻ ngoài mạnh mẽ. Bên cạnh đó, mẫu giày này cũng sẽ được trang bị phần upper mang công nghệ Gore-Tex cùng phần đệm Continental.

Hiện tại thì vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào cho phiên bản này nên hãy liên tục cập nhật vào SNKRVN nhé các bạn!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.