SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West và adidas tiếp tục tung ra phối màu ĐỘC LẠ Yeezy BOOST 380 ‘Covellite’ lấy cảm hứng từ đá quý

Yeezy BOOST 380 ‘Covellite’

Ngày phát hành
2021-03-15
Giá bán
250 USD
Nơi bán
adidas.com

Kanye Westadidas lại tiếp tục tung ra một phối màu trên đôi 380 ‘Covellite’ lấy cảm hứng từ một loại đá quý có tên gọi là Covellite quý hiếm. Covellit là một khoáng vật hiếm của đồng sulfua với các công thức CuS. Khoáng chất này có màu xanh, có mặt ở khắp mọi nơi trong quặng đồng, nó không phải là một quặng quan trọng của đồng, mặc dù nó được biết đến với các nhà sưu tập khoáng sản, theo Wikipedia.

Đá Covellite cảm hứng cho Yeezy BOOST 380 ‘Covellite’

Phối màu xanh hòa cùng màu tím trên nền primeknit, dệt adidas phát triển trong suốt gần 10 năm trở lại đây, đã tạo nên một màu sắc kỳ ảo trên đôi 380. Bên cạnh đó, những người yêu mến sneakers đã không còn lạ lẫm với cực êm của adidas ra mắt vào năm 2013 trên phần đệm của đôi giày. Bao quanh ở ngoài là một lớp khung nhựa màu nâu đất như muốn truyền tải thông điệp về loại đá quý này được khai thác ở trong nền đất. Điểm thu hút của chính phối màu của đôi 380 ‘Covellite’ là sự kết hợp của upper xanh, tím đi cùng màu nâu đất.

adidas Yeezy BOOST 380

Ngày 15/03/2021 sắp tới đây sẽ được chính thức mở bán với giá 250 USD, tiếp theo chuỗi phát hành những đôi sneakers khác mà Kanye West lấy cảm hứng từ các loại ngọc quý và earth tone (chủ đề về thiên nhiên) mà Kanye West theo đuổi. Các bạn có thể sở hữu đôi sneakers trên nhiều nền tảng như SUPPLY, adidas.com/ ở thị trường Bắc Mỹ hay LOUISA VIA ROMA ở thị trường Châu Âu.

Đừng quên theo dõi kênh @SNKRVN với chế độ SEE FIRST để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

adidas Yeezy BOOST 380

 

Bình luận
Instagram