SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West x adidas | Sẽ có gì trong bộ sưu tập mùa thứ 2 này ?

Quá khó để có thể đoán được sẽ có những gì được ra mắt trong mùa thứ 2 này giữa adidas và “bậc thầy tạo hype” Kanye West . Chúng ta chỉ vừa đi đến nửa chặng đường của mùa thứ nhất mà đã có quá nhiều biến động xung quanh những mẫu thiết kế cũng như mức giá khó tin của những thứ được sáng lập ra giữa Kanye và adidas vừa rồi . Được ví von như 1 nhà thiết kế đầy tài năng và có phong cách thiết kế dị thường – Kanye West đã chứng tỏ được rằng sự sáng tạo của anh đã để lại cho làng thời trang những bước tiến cũng như đột phá ít ai có thể sánh được .

kanye-west-yeezy-season-1_ngovzl

Mọi mẫu thiết kế của Kanye hầu như không có mẫu nào giống nhau , nhưng có chăng , sự giống nhau duy nhất là cái giá mà bạn phải chi trả để có thể mua được 1 món đồ mang danh hiệu của Kanye về nhà là không hề ít ỏi . Sau khi rời bỏ Nike , Kanye West đã hợp tác với adidas tạo ra những cú đột phá trong tên tuổi lừng lẫy của cả 2 , tiêu biểu nhất đứa con cưng được chính cha đẻ của mình là Kanye tự thiết kế – adidas Yeezy 750 boost . Ngay khi chỉ vừa mới rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của nó , Yeezy 750 boost đã thật sự tạo ra 1 cơn bạo loạn trong làng thời trang cũng như cộng đầu shoesgame trên khắp thế giới . Dù đó chỉ là điểm xuất phát đầu tiên của mùa thứ nhất . Vậy liệu điều gì sẽ đón chờ chúng ta trong bộ sưu tập giữa adidas và Kanye trong mùa thứ 2 sắp tới này ? Mới đây trong cuộc phỏng vấn ở New York , Kanye đã phát biểu : ” Tôi đã chuẩn bị rất kĩ càng cho những thiết kế sắp được ra mắt này , lần này sẽ có nhiều đồ hơn , nhiều giày hơn và đây không phải để tôn vinh , xây dựng thương hiệu adidas mà chỉ có duy nhất một thương hiệu để được tôn vinh , một thương hiệu của Kanye – tôi nghĩ nó khá là dope ” .

GettyImages-463304092-1436380030

Đương nhiên là chúng ta chưa có bất kì hình ảnh chi tiết cũng như rõ nét nào về tất cả những mẫu sản phẩm sẽ được ra mắt vào thị trường sắp tới ngoại trừ những hình ảnh được leak ra nhưng chưa được chứng nhận cũng như những lời truyền tai nhau về thương hiệu đắt giá này . Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần , nó sẽ được hype trong vòng 3 , 2 , 1 …. GO .
11950867_525827950917741_375891449_n

Bình luận
Instagram