SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West x adidas YEEZY QNTM Flaora – Phối màu mới nhất của dòng sản phẩm 250$

adidas Yeezy QNTM (Quantum) Flaora vừa được cập nhật trên các trang mạng xã hội, xuất phát điểm từ tài khoản instagram @sneakertigger. Đôi sneakers QNTM phối màu Flaora là phối màu thứ ba xuất hiện sau hai phối màu đã ra mắt vào năm 2020 là Teal Blue & Frozen Blue. Bản thân cũng đã tạo nên một sự kiện với đôi sneakers đặc biệt này khi di chuyển bằng xe tải có ngoại hình như xe quân đội và tặng giày miễn phí cho các và người đi đường tại thành phố Chicago.

Xét về thiết kế của đôi QNTM có hơi hướng kết hợp của đường phố đậm nét của Kanye West và bộ môn thể thao Bóng Rổ. Với hình lượn sóng màu Cam/Xám trên phần upper và vật liệu cao su trong suốt (có thể phản quan trong bóng tối / Glow In The Dark), cùng với đó là phần cắt góc chéo màu đen được bọc ngoài bằng bảo vệ gót giày (Heel Cage) đã giúp đôi giày có ngoại hình rất thể thao.

Bản thân Kanye West khi mang đôi sneakers đi cùng outfit quần Jogger Pant và Hoodie rất đẹp mắt. Giá bán của đôi sneakers này là 250 USD và chưa có ngày chính thức ra mắt. adidas và Kanye West vẫn chưa tung ra các sản phẩm thiết kế mới một cách mạnh mẽ trong suốt gần 2 năm trở lại đây. Phổ biến nhất vẫn là các phối màu của 350 với hàng loạt các phối màu mới cũng như restock các phối màu kể từ ngày cả hai cùng hợp tác với nhau.

Sức ảnh hưởng & độ của adidas Yeezy vẫn còn đó, tuy nhiên rất nhiều các trên toàn cầu đã mong đợi thêm nhiều đột phá từ Kanye West và thương hiệu adidas. Hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới để giữ vững độ trên thị trường. Các bạn đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức & sản phẩm mới nhất trên thị trường sneakes toàn cầu nhé.

 

 

Bình luận
Instagram