SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kanye West x GAP chính thức hợp tác – Cổ phiếu GAP tăng kỷ lục lên đến 42%

Kanye West – người được xem là thánh tạo hype trong làng thời trang và sneakers trên toàn cầu đã chính thức tung ra thông tin về sự hợp tác cùng GAP trong 10 năm tiếp theo. GAP, thương hiệu đến từ Mỹ được thành lập từ năm 1969 cũng đã vui mừng thông báo chính thức về việc làm việc cùng và thương hiệu YEEZY của anh.

GAP sẽ tiến hành ra mắt BST vào năm 2021 dành cho Nam, Nữ và cả trẻ em với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, đại diện của GAP tin rằng việc hợp tác cùng YEEZY của cũng sẽ đem lại doanh thu 1 tỷ USD trên toàn cầu.

Việc khi chính thức thông báo hợp tác cùng một nhãn hàng làm cho cả giới thời trang trên toàn cầu quan tâm, chứng tỏ rằng cái tên vẫn đang có sức ảnh hưởng rất mạnh lên nhóm trẻ và anh vẫn đang giữ vững ngôi vị mà người ta phong cho anh: Thánh tạo hype. Cổ phiếu của GAP trong ngày 26 tháng 6 là 8.93 USD đã tăng mạnh lên đến 13.65 USD và tính đến sáng nay thì cổ phiếu đang ở mức giá 12.07 USD.

Những ai yêu mến Kanye West và thương hiệu YEEZY của anh sẽ mong ngóng đến ngày bộ sưu tập này chính thức ra mắt. Mức giá vẫn chưa được công bố cũng như không biết được sự hợp tác của GAP x YEEZY có thêm dòng sản phẩm sneakers hay không. Cùng chờ xem nhé.

Ảnh: Esquire

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.