SNKRVN

Tin tức

KAWS x Air Jordan 4 “F&F” dấy lên tin đồn ra mắt đại trà

Ngày 31 tháng 3 đánh dấu sự ra mắt của mẫu sản phẩm hợp tác lần đầu tiên giữa nghệ sĩ Brian Donelly hay được biết đến với nghệ danh KAWS cùng với trên mẫu giày kinh điển , và chính 2 cái tên quá đỗi “ngùn ngụt” này đã khiến cho mức giá của mẫu giày trên tăng tới chóng mặt lên tới hàng chục triệu đồng – tương đồng với việc tăng gần 10 lần so với giá trị gốc của sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng nhanh chóng thêm một phen nhốn nháo với sự xuất hiện của phiên bản 4s KAWS mới nhưng lại khác biệt ở chất liệu da lộn đen mềm mại, và việc thông tin được tiết lộ đó là một phiên bản F&F (Friends & Family) cũng một lần nữa làm rơi rụng những trái tim mềm yếu của các tín đồ yêu giày.

Tuy nhiên, có vẻ việc châm chọc vào sự mong nhớ này có vẻ là thú vui rất được yêu thích của Brian, khi chính kênh thông tin yeezyMafia lại xác nhận đây sẽ là mẫu giày chính thức sớm được ra mắt vào năm 2018. Tuy chỉ đơn giản là một dòng caption ngắn với tên gọi và mã giày, nhưng rồi từ đây nó sẽ là thứ được bàn tán suốt cho đến ngày ra mắt chính thức đấy, cùng chờ đợi với bạn nhé.

 

AIR JORDAN IV RETRO x KAWS Black/Black 930155-001 SPRING/SUMMER 2018 #MafiaSZN #SwooshMafia #JkTeamAdidasButDrySummerSo.. ?

Bài viết do Yeezy Mafia (@yeezymafia) chia sẻ vào

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.