SNKRVN

KD10
Tin tức

Phiên bản cuối cùng của BST “Art Of A Champion” xuất hiện

Vài tháng trước, Nike, ConverseJordan Brand đã tung ra 16 đôi giày nằm trong BST đình đám “Art Of A Champion”, lấy cảm hứng từ những khoảnh khác đáng nhớ nhất từ trước đến giờ của Playoff. Đặc biệt nhất là phiên bản sneakers cuối cùng trong BST sẽ được giữ bí mặt cho đến khi tìm ra người chiến thắng của Finals năm nay. Và KD10 chính là phiên bản cuối cùng vinh dự góp mặt trong BST này.

Sau khi Golden State Warriors “luộc chín” Lebron JamesCleveland Cavaliers trong bốn hiệp đấu thì cuối cùng, phiên bản sneakers này đã được lộ diện. Và người có được sự vinh dự này chính là nhà Finals MVP – Kevin Durant, với màn thi đấu xuất thần vừa qua, và phiên bản KD10 sẽ chính là đôi giày cuối cùng hoàn thiện sự hoàn hảo của BST này.

Trong lúc diễu hành ăn mừng chức vô địch, Durant đã tặng cho một fan hâm mộ may mắn một đôi KD10 mạ vàng, đi cùng với một chiếc vali dành riêng cho đôi giày. Ngoài ra, bên trong chiếc vali còn bao gồm áo merchanise và một bản artwork mà dùng để tỏ sự kính trọng với nhà vô địch. Đặc biệt, trên chiếc vali còn có 16 dấu gạch, tượng trưng cho số trận đấu cần phải vượt qua để giành lấy chiến tích cuối cùng.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết liệu phiên bản KD10 đặc biệt này có được phát hành hay không nên hãy cùng chờ đợi với SNKRVN nhé!

Ảnh và tham khảo: Sneaker News

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.