SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kenzo Minami mang nghệ thuật “OP-ART” đánh lừa thị giác lên Reebok Instapump Fury

Kenzo Minami x Reebok Instapump Fury

Ngày phát hành
2020-01-15
Giá bán
200 USD
Nơi bán
Reebok.com

Mừng sự tái hợp lại sau 15 năm xa cách, nghệ sỹ-nhà thiết kế tài ba Kenzo Minami đã biến hoá đôi huyền thoại của với dáng vẻ vô cùng độc đáo. Cả hai đã từng hợp tác với nhau vào năm 2005. Thật sự đây là một khoảng thời gian dài để một nghệ sỹ lại nối tiếp sáng tạo cùng một thương hiệu nào đó. Nổi tiếng với việc sử dụng các chất liệu và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết trong những sáng tác của mình, Kenzo Minami đã thể hiện hoàn hảo thế mạnh của mình trên đôi Fury.

Kenzo Minami x

Từ uppers đến midsoles của đôi đều được phủ hết bởi hoạ tiết dày đặc. Mỗi mảng hoạ tiết khi bạn nhìn kỹ, nó sẽ là một hình dạng và kích thước khác nhau. Một số trông như ô caro kẻ sọc “checkerboard”. Một số lại như mã barcode hay QR code. Phong cách thiết kế này cũng khiến mình nghĩ đến “patchwork style” khá nổi trong năm 2019. Phong cách vận dụng các chất liệu và hoạ tiết khác nhau, kết hợp từng mảng riêng lẻ để tạo thành một thể thống nhất. Thường phong cách này chỉ áp dụng chủ yếu trên uppers của các đôi sneakers. Vans sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất của mình khi nhắc đến “patchwork”.

Để tạo dấu ấn phiên bản kết hợp giữa Kenzo Minami và Reebok, những hoạ tiết đặc trưng của Kenzo sau đó lần lượt xuất hiện trên lưỡi gà, mũi giày, midsole và cả phần gót. Bạn sẽ thấy các biểu tượng như: dấu tem “parental advisory”, vòng tròn âm dương Yin-Yang, đám mây bồng bềnh… Ngay cả nút cũng được trang bị hoạ tiết “xoắn ốc” đầy ảo diệu để mix-match với concept chung của đôi giày.

Phiên bản đầu tiên ra mắt hồi 2005 cực kỳ hiếm. Mong rằng trong sự trở lại này, nhiều người sẽ cop được “em” đặc biệt từ Kenzo Minami và hơn. Bạn có thể mua phiên bản này từ ngày 15/01 trên website Reebok nhé!

Bình luận
Instagram