SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Khám phá cửa hàng adidas “NBHD” tại thủ đô Berlin

Khi nói đến ngành công nghiệp sản xuất giày thể thao trên toàn thế giới, chúng ta không thể không nhắc đến một trong những “ông trùm” của ngành này, đó chính là . Với hàng loạt sản phẩm được sản xuất bằng nhiều công nghệ tiên tiến, với một hệ thống các cửa hàng bán lẻ có mặt ở hầu hết các nước trên toàn thế giới, đã khẳng định được thế mạnh của mình trên “đấu trường ”. Và hơn hết, sự cạnh tranh gay gắt của trên thị trường luôn được thể hiện rõ thông qua việc không ngừng bành chướng hệ thống các cửa hàng. Mỗi cửa hàng sẽ được xây dựng theo một Concept khác nhau, mang đặc trưng của những nền văn hóa đặc biệt. Hôm nay, SNKR Việt Nam muốn giới thiệu đến các bạn cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của thương hiệu này tại thủ đô Berlin (Đức) – cửa hàng adidas “Neighbourhood” (gọi tắt là “NBHD”), và hãy cùng chúng tôi dạo một vòng để xem qua góc trang trí của cửa hàng này nhé!

hình 1

Gần 2 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động, cửa hàng adidas Originals Berlin luôn thu hút được nhiều khách hàng, nhờ vào cách trưng bày sản phẩm đẹp mắt, không gian khác biệt được thiết kế với concept Originals, lẫn phong cách phục vụ của nhân viên.

hình 11

Phía trong của cửa hàng adidas “NBHD” là một không gian thoải mái, bao gồm tất cả những mặt hàng của mang thương hiệu adidas. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những outfit phù hợp với đôi giày mà mình lực chọn.

Khu trưng bày giày và quần áo thường là những khu tách biệt nhau. Phía mép tường nổi bật với 3 sọc trắng khổng lồ là những kệ trưng giày, xung quanh là nơi để khách hàng thử giày. Hơn nữa, logo của thương hiệu adidas luôn được xuất hiện ở mọi nơi trong cửa hàng.

hình 2 hình 4 hình 5 hình 6

Điểm nhấn xung quanh khu thử giày chính là những nội thất mũi giày của đôi Superstar, phù hợp với mục đích thiết kế của cửa hàng.

hình 7 hình 8 hình 9

Đặc biệt, hệ thống đèn chiếu sáng ở đây được thiết kế thành một mạng lưới ống đen nổi trên trần nhà, ý tưởng này lấy cảm hứng từ hệ thống  ống dây điện hay ống nước tại những khu đô thị lớn. Khi bước vào, với kiến trức xây dựng của adidas “NBHD”, khách hàng sẽ có cảm giác như đang đứng trong tầng hầm của một tòa nhà lớn. hình 12

Được thiết kế với concept adidas Original, nhìn từ bên ngoài, “NBHD” trong như một đôi adidas Originals Superstar, rất đặc biệt.

hình 19

Nếu có cơ hội chạm chân đến thủ đô Berlin thì các bạn hãy một lần ghé thăm cửa hàng đặc biệt này nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.