SNKRVN

Bề mặt chiếc phi thuyền SNKRVN #US20
Tin tức, Sneakers

Khám phá những chi tiết thú vị trong dự án ASUS VIVOBOOK x SNKRVN

Chiếc phi thuyền #US20 nằm trong dự án The UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 đã chính thức phát đi những tín hiệu đầu tiên KẾT NỐI các nhân tố lớn trong cộng đồng. Điều thú vị nhất trong chiếc phi thuyền đều có những Chamber (Khoang) riêng biệt thể hiện nên bản sắc của nền văn hoá từ Sneakers, Hip-hop, Street Art,… cho đến , phụ kiện phục vụ cuộc sống hằng ngày & thể hiện cá tính riêng của các bạn.

SNKRVN. From SNEAKERS we CONNECT more - Phi thuyền US20
Icon logo ‘S’ được lấy cảm hứng từ mã Morse (chữ C – Connection) để nói về sự KẾT NỐI.

Phi Thuyền có tên gọi là #US20 (The Universe of Sneakers 2020) được lấy cảm hứng từ chính chiếc icon logo của . Icon Logo hình chữ ‘S’ được lấy cảm hứng từ mã Morse, mã truyền thông tin thông dụng nhất của lịch sử con người trong suốt hơn 70 năm qua. Ngoài ra, việc lấy cảm hứng một mật mã để tạo nên hai thông điệp lớn mà chúng tôi muốn truyền tải.

Nền văn hoá Sát mặt đất với những ngôn ngữ riêng, bản sắc riêng. Ở nơi đó, khi bạn luôn được chào đón bằng một nguồn năng lượng rất riêng, một bản sắc khác biệt. Giao tiếp & KẾT NỐI bằng một “ngôn ngữ” mang tính khác biệt hơn so với những nền văn hoá khác mà giới trẻ đang tham gia giao lưu. Một nền văn hoá không chỉ ở riêng Việt Nam mà nói còn mang đến sự kết nối trên toàn thế giới thông qua những đôi giày, những items phối hợp chung tạo thành outfit đại diện cho phong cách cá nhân riêng của bạn.

Bảng Blueprint đầu tiên phát thảo về chiếc Phi thuyền SNKRVN US20
Chamber đầu tiên của Phi thuyền #US20 hé lộ khi KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK
Cận cảnh một Chamber của Phi thuyền SNKRVN #US20

Trong chiếc phi thuyền US20 mà chúng tôi đã phát triển, sự KẾT NỐI sẽ được phát đi bằng những tín hiệu, cấu trúc của Phi thuyền US20 sẽ bao gồm 6 chambers, mỗi chamber sẽ đại diện cho những cộng đồng khác nhau nhưng liên quan mật thiết với nhau như: Sneakers; ; Art Toys/Figures; Hip-hop; ;…

Chamber đầu tiên mà SNKRVN đã KẾT NỐI THÀNH CÔNG cùng ASUS đại diện cho , một yếu tố luôn tương trợ và phát triển song song cùng nền văn hóa sát mặt đất. Lấy cảm hứng từ sản phẩm laptop VivoBook S của ASUS, cụ thể là phím Enter viền vàng neon nổi bật của máy và tinh thần trẻ trung, không ngại thể hiện chất tôi của giới trẻ, chúng tôi mang đến bộ sưu tập giới hạn là các items collab thời trang bao gồm:

Chiếc balo làm bằng nhựa trong suốt ASUS VIVOBOOK x SNKRVN

– Balo Laptop (Backpack) làm bằng chất liệu Nhựa trong suốt: Là một item vừa mang tính thời trang, vừa mang tính cấp thiết cho tất cả các bạn trẻ cùng quay lại trường sau thời gian nghỉ hè. Một chiếc balo không chỉ dừng lại ở việc chức năng sử dụng nữa, nó còn phải trở nên đẹp mắt & thiết kế hợp với xu hướng. Chính vì lẽ đó chiếc Balo Laptop (Backpack) trở thành một must-have item xứng đáng cho những ai yêu mến thời trang đường phố.

Dây lanyard ASUS VIVOBOOk x SNKRVN cực kỳ cao cấp

– Dây lanyard cao cấp: Là một items khó lòng có thể bỏ qua bởi bạn có thể sử dụng để đeo thẻ, hoặc một con linh vật nhỏ nhắn xinh xắn. Chiếc dây lanyard cũng trở thành một món phụ kiện để bạn đeo trên balo, túi xách hoặc tạo điểm nhấn cho chính bạn trong bộ outfit của mình khi đi học hoặc đi chơi. Hoạ tiết mang ý tưởng TÔI LÀ TÂM ĐIỂM kết hợp những hình ảnh bắt mắt, phá cách sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện & biến nói trở thành một items biết kể chuyện rất thú vị.

Chiếc áo T-shirt - item Streetwear không thể thiếu của ASUS VIVOBOOK x SNKRVN
Chiếc áo T-shirt – item không thể thiếu của ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. Bật mí là sẽ có thêm 02 phối màu sẽ ra mắt sắp tới.

– Áo (T-shirt): Được sử dụng chữ V, một bên là logo SNKRVN cách điệu như những chiếc bàn phím của máy tính ASUS VIVOBOOK, một bên là những icon sáng tạo của chính thương hiệu ASUS VIVOBOOK dành riêng cho các bạn yêu mến Công Nghệ & yêu thích những nét vẽ lấy cảm hứng từ Văn hoá đường phố.

Mini-bag ASUS VIVOBOOK x SNKRVN
Chiếc túi Mini-bag thần kỳ cực kỳ xinh xắn & đẹp mắt.

– Mini-bag là items gần như các bạn trẻ đều yêu thích bởi tính đa dụng khi các bạn có thể mang theo mình khắp mọi nơi. Những vật dụng nhỏ nhắn xinh xắn như ví tiền, quyển sổ tay hoặc điện thoại,… đều có thể gọn gàng nằm trong chiếc túi mini-bag và đây cũng có thể trở thành một món phụ kiện dành riêng cho bạn bởi quai túi mini-bag cũng được sử dụng những hình ảnh sáng tạo của SNKRVN x ASUS VIVOBOOK.

ASUS VIVOBOOK x SNKRVN

Tất cả những sản phẩm đều đã sẵn sàng. Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc laptop ASUS để trở thành tâm điểm mùa khai trường cũng như sở hữu các item cool nhất trong bộ sưu tập ASUS Vivobook X SNKRVN cùng nhiều quà tặng khác nào! Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 03/09/2020 – 31/10/2020. Tìm hiểu thêm tại https://asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong

Bình luận

Instagram

  • CÓ GÌ BÊN TRONG CHAMBER PHI THUYỀN ASUS VIVOBOOK X SNKRVN?

Chiếc phi thuyền #US20 nằm trong dự án The UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 đã chính thức phát đi những tín hiệu đầu tiên KẾT NỐI các nhân tố lớn trong cộng đồng. Điều thú vị nhất trong chiếc phi thuyền đều có những Chamber (Khoang) riêng biệt thể hiện nên bản sắc của nền văn hoá từ Sneakers, Hip-hop, Street Art,... cho đến công nghệ, phụ kiện phục vụ cuộc sống hằng ngày & thể hiện cá tính riêng của các bạn. 
�Chamber đầu tiên mà SNKRVN đã KẾT NỐI THÀNH CÔNG cùng ASUS chính là bộ sưu tập giới hạn bao gồm: Balo Laptop (Backpack) làm bằng chất liệu Nhựa trong suốt, Dây lanyard cao cấp, áo T-Shirt và mini-bag. Các items collab được lấy cảm hứng từ sản phẩm VivoBook S của ASUS, cụ thể là phím Enter viền vàng neon rất nổi bật của máy, để truyền tải phong cách tự tin, tinh thần không ngại thể hiện chất tôi của các bạn trẻ. Tất cả tạo nên một bộ sưu tập sắc màu độc đáo. 
�Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc laptop ASUS để trở thành tâm điểm mùa khai trường cũng như sở hữu các item cool nhất trong bộ sưu tập ASUS Vivobook X SNKRVN cùng nhiều quà tặng khác nào! Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 03/09/2020 – 31/10/2020. Tìm hiểu thêm tại https://asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong
#ASUS #SNKRVN #Tamdiemkhaitruong
�
  • Không tự hào gì nhiều, sau bao cố gắng chạy tới bài interval pace 4:15 được cho là có “số má” chút xíu thì chân run, trời đất quay cuồng, thở không nổi, sau cùng là chọn chỗ kín kín ói phát cho đỡ quê :))

Chẳng ai chọn cho mình gian khổ như chân đau, người đau, mệt lả đi, đi làm về mệt vẫn phải cam kết chạy.

Vì mình chọn, vì mình tin theo đuổi một cái gì đó đến cùng không hề dễ dàng.

Niềm vui khi chạy là hít thở, bước chân, vượt qua chính giới hạn của mình. Trên chân có giày thì biết cảm nhận & chia sẻ cho những ai cùng quan tâm.
SNKRVN từ ngày đầu tiên lập ra tới giờ, luôn cố gắng mang đến trải nghiệm, thông tin, kiến thức.

Ngày hôm nay vui, dù BỂ BÀI thầy giáo đặt ra, ngày mai mình sẽ làm lại.
  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. 
From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. 

CÔNG NGHỆ - đó là cụm từ liên tục được nhắc đến trong hơn 2 thập kỷ vừa qua với sự phát triển thần tốc & vượt bậc. Nhờ công nghệ, thời trang nói chung và nền văn hoá sneakers nói riêng cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng (apps) để giao dịch, mua bán,... việc tìm hiểu & sở hữu các item thời trang, những đôi sneakers ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

CÔNG CỤ mà chúng ta sử dụng để tham gia vào nền văn hoá sneakers trên nền tảng online không gì khác đó chính là những chiếc máy tính. ASUS, hãng công nghệ đến từ Đài Loan, được biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm laptop đột phá, dẫn đầu về công nghệ. Trong đó, dòng VivoBook S của ASUS đã tạo được sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây nhờ công nghệ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại với những màu sắc cá tính.

Ghi nhận sự tương trợ giữa Công nghệ và Thời trang, lấy cảm hứng từ văn hóa sneakers và các bạn Gen Z trẻ trung, cá tính, SNKRVN đã KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK trong chiến dịch “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để giới thiệu đến các bạn trẻ yêu mến sneakers & công nghệ bộ sưu tập thời trang giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN. 

�Khám phá sự bất ngờ bởi không dừng lại ở chiếc LAPTOP sở hữu những công nghệ vượt trội mà còn mang trong mình một cá tính, một ngôn ngữ thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có phong cách sống năng động, sáng tạo, sẵn sàng toả sáng để trở thành tâm điểm. Những items thời trang Streetwear cũng song song với đó được giới thiệu trong video này bao gồm: Lanyard, T-Shirt, Mini-Bag, Backpack sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 
�Nền văn hoá sát mặt đất từ nay sẽ có thêm những nhân tố mới để tạo nên sự đa dạng & mang đến những góc nhìn khác biệt hơn. KHÁM PHÁ NGAY CHIẾC PHI THUYỀN #US2020 SẼ HÉ LỘ ĐIỀU GÌ TRONG COLLABORATION LẦN NÀY NHÉ.
�#snkrvn #ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường #FromSNEAKERSweCONNECT