SNKRVN

Bề mặt chiếc phi thuyền SNKRVN #US20
Tin tức, Sneakers

Khám phá những chi tiết thú vị trong dự án ASUS VIVOBOOK x SNKRVN

Chiếc phi thuyền #US20 nằm trong dự án The UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 đã chính thức phát đi những tín hiệu đầu tiên KẾT NỐI các nhân tố lớn trong cộng đồng. Điều thú vị nhất trong chiếc phi thuyền đều có những Chamber (Khoang) riêng biệt thể hiện nên bản sắc của nền văn hoá từ Sneakers, Hip-hop, Street Art,… cho đến công nghệ, phụ kiện phục vụ cuộc sống hằng ngày & thể hiện cá tính riêng của các bạn.

SNKRVN. From SNEAKERS we CONNECT more - Phi thuyền US20
Icon logo ‘S’ được lấy cảm hứng từ mã Morse (chữ C – Connection) để nói về sự KẾT NỐI.

Phi Thuyền có tên gọi là #US20 (The Universe of Sneakers 2020) được lấy cảm hứng từ chính chiếc icon logo của SNKRVN. Icon Logo hình chữ ‘S’ được lấy cảm hứng từ mã Morse, mã truyền thông tin thông dụng nhất của lịch sử con người trong suốt hơn 70 năm qua. Ngoài ra, việc lấy cảm hứng một mật mã để tạo nên hai thông điệp lớn mà chúng tôi muốn truyền tải.

Nền văn hoá Sát mặt đất với những ngôn ngữ riêng, bản sắc riêng. Ở nơi đó, khi bạn luôn được chào đón bằng một nguồn năng lượng rất riêng, một bản sắc khác biệt. Giao tiếp & KẾT NỐI bằng một “ngôn ngữ” mang tính khác biệt hơn so với những nền văn hoá khác mà giới trẻ đang tham gia giao lưu. Một nền văn hoá không chỉ ở riêng mà nói còn mang đến sự kết nối trên toàn thế giới thông qua những đôi giày, những items phối hợp chung tạo thành outfit đại diện cho phong cách cá nhân riêng của bạn.

Bảng Blueprint đầu tiên phát thảo về chiếc Phi thuyền SNKRVN US20
Chamber đầu tiên của Phi thuyền SNKRVN #US20 hé lộ khi KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK
Cận cảnh một Chamber của Phi thuyền SNKRVN #US20

Trong chiếc phi thuyền US20 mà chúng tôi đã phát triển, sự KẾT NỐI sẽ được phát đi bằng những tín hiệu, cấu trúc của Phi thuyền US20 sẽ bao gồm 6 chambers, mỗi chamber sẽ đại diện cho những cộng đồng khác nhau nhưng liên quan mật thiết với nhau như: Sneakers; Streetwear; Art Toys/Figures; Hip-hop; Công nghệ;…

Chamber đầu tiên mà đã KẾT NỐI THÀNH CÔNG cùng ASUS đại diện cho Công nghệ, một yếu tố luôn tương trợ và phát triển song song cùng nền văn hóa sát mặt đất. Lấy cảm hứng từ sản phẩm laptop VivoBook S của ASUS, cụ thể là phím Enter viền vàng neon nổi bật của máy và tinh thần trẻ trung, không ngại thể hiện chất tôi của giới trẻ, chúng tôi mang đến bộ sưu tập giới hạn là các items collab bao gồm:

Chiếc balo làm bằng nhựa trong suốt ASUS VIVOBOOK x SNKRVN

– Balo Laptop (Backpack) làm bằng chất liệu Nhựa trong suốt: Là một item vừa mang tính thời trang, vừa mang tính cấp thiết cho tất cả các bạn trẻ cùng quay lại trường sau thời gian nghỉ hè. Một chiếc balo không chỉ dừng lại ở việc chức năng sử dụng nữa, nó còn phải trở nên đẹp mắt & thiết kế hợp với xu hướng. Chính vì lẽ đó chiếc Balo Laptop (Backpack) trở thành một must-have item xứng đáng cho những ai yêu mến đường phố.

Dây lanyard ASUS VIVOBOOk x SNKRVN cực kỳ cao cấp

– Dây lanyard cao cấp: Là một items khó lòng có thể bỏ qua bởi bạn có thể sử dụng để đeo thẻ, hoặc một con linh vật nhỏ nhắn xinh xắn. Chiếc dây lanyard cũng trở thành một món phụ kiện để bạn đeo trên balo, túi xách hoặc tạo điểm nhấn cho chính bạn trong bộ outfit của mình khi đi học hoặc đi chơi. Hoạ tiết mang ý tưởng TÔI LÀ TÂM ĐIỂM kết hợp những hình ảnh bắt mắt, phá cách sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện & biến nói trở thành một items biết kể chuyện rất thú vị.

Chiếc áo T-shirt - item Streetwear không thể thiếu của ASUS VIVOBOOK x SNKRVN
Chiếc áo T-shirt – item không thể thiếu của ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. Bật mí là sẽ có thêm 02 phối màu sẽ ra mắt sắp tới.

– Áo (T-shirt): Được sử dụng chữ V, một bên là logo cách điệu như những chiếc bàn phím của máy tính ASUS VIVOBOOK, một bên là những icon sáng tạo của chính thương hiệu ASUS VIVOBOOK dành riêng cho các bạn yêu mến Công Nghệ & yêu thích những nét vẽ lấy cảm hứng từ Văn hoá đường phố.

Mini-bag ASUS VIVOBOOK x SNKRVN
Chiếc túi Mini-bag thần kỳ cực kỳ xinh xắn & đẹp mắt.

– Mini-bag là items gần như các bạn trẻ đều yêu thích bởi tính đa dụng khi các bạn có thể mang theo mình khắp mọi nơi. Những vật dụng nhỏ nhắn xinh xắn như ví tiền, quyển sổ tay hoặc điện thoại,… đều có thể gọn gàng nằm trong chiếc túi mini-bag và đây cũng có thể trở thành một món phụ kiện dành riêng cho bạn bởi quai túi mini-bag cũng được sử dụng những hình ảnh sáng tạo của x ASUS VIVOBOOK.

ASUS VIVOBOOK x SNKRVN

Tất cả những sản phẩm đều đã sẵn sàng. Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc laptop ASUS để trở thành tâm điểm mùa khai trường cũng như sở hữu các item cool nhất trong bộ sưu tập ASUS Vivobook X cùng nhiều quà tặng khác nào! Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 03/09/2020 – 31/10/2020. Tìm hiểu thêm tại https://asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong

Bình luận
Instagram