SNKRVN

Comme des Garçons x Nike Outburst
Comme des Garçons x Nike Outburst 1
Comme des Garçons x Nike Outburst 2
Comme des Garçons x Nike Outburst 3
Comme des Garçons x Nike Outburst 4
Comme des Garçons x Nike Outburst 5
Comme des Garçons x Nike Outburst 5
Comme des Garçons x Nike Outburst 6
Comme des Garçons x Nike Outburst 7
Tin tức, Sneakers

Khẳng định chất riêng và nữ quyền cùng Comme des Garçons x Nike Outburst

Sau khi mất hơn 6 tháng kể từ lần đầu ra mắt vào tháng ba. Cuối cùng thì phiên bản Comme des Garçons x Nike Outburst cũng được lên kệ để ra mắt fan.

Thay vì những dòng giày cầu kì hay nổi bật, chúng ta có Nike Outburst tới từ thập niên 90s với những phối màu tối giản và những đường cong uyển chuyển tạo nên sự tinh tế của đôi giày. Rõ ràng đây là một bước đi khôn ngoan của cả Comme des Garçons và Nike khi chọn dòng giày này để tôn vinh nữ giới. Với phần upper được giữ nguyên như bản gốc, nhưng lại được thay những lỗ xỏ dây giày thành dây dán, đây có thể xem như một bước phá cách để giúp cho đôi giày có nhiều năng lượng hơn, thời trang hơn.

Tất nhiên, điểm đặc biệt của đôi giày không chỉ có thế. Đi kèm với đôi giày là một chiếc vòng với dòng chữ Comme des Garçons có thể gắn vào giày hoặc gỡ ra tuỳ bạn. Thậm chí bạn cũng có thể đeo tay nếu bạn thích. Tuy nhiên, với một đôi giày được thiết kế tinh tế thế này, sao chúng ta có thể gỡ phần dây ra được đúng không? Kết hợp sự tối giản tinh tế cùng một chút phá cách của vòng dây, đây là một đôi giày không thể nào chối từ đối với các bạn nữ cá tính, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Là một phiên bản độc quyền dành cho nữ, hiện tại các store online đã hoàn toàn cháy hàng. Có lẽ chỉ còn một vài cửa hàng của Dover Street Market là còn hàng nếu bạn có thể đến tận nơi để mua.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: SneakerFreaker

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith