SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Không còn lo Ultra Boost ố vàng vì nay adidas đã cập nhật màu sơn “Bronze” mới trên công nghệ đệm

Ultra Boost ra mắt từ 2015 và cho đến nay đã đạt được những thành công nhất định. Những sản phẩm Ultra Boost tạo ra được một xu hướng về chạy bộ cũng như thể hiện hết những công nghệ đỉnh nhất của lúc bấy giờ.

Công nghệ Boost hiện tại đang vướng phải một vấn đề lớn, mà hiện nay chưa có các giải quyết triệt để – đó chính là Ố Vàng. Hiện tượng sẽ cũ theo năm tháng sử dụng là hoàn toàn bình thường, nhưng với màu ố vàng của Boost thì làm cho đôi xấu hơn đôi chút so với các vật liệu khác. Bây giờ, đang tăng mức độ biến đổi màu lên bề mặt Boost. Điển hình là màu đen, đỏ, xám, bạc,… và bây giờ hãy cùng cập nhật Ultra Boost Bronze, phối màu Đồng khá bắt mắt.

Nhận định chung ngoài Boost được sơn màu thì phần Primeknit cũng khá đẹp mắt và đây đã là thế hệ thứ 3 của Primeknit mà cập nhật trên Ultra Boost rồi. Phần Brand Cage – khung hệ thống thắt dây và thể hiện 3 sọc dường như được làm bằng da thật – giống trên phiên bản Medal Pack (phiên bản Gold).

Ra mắt vào ngày 31.05 này, mức giá 180 USD – không biết có bán tại Việt Nam không nhưng giá của Ultra Boost tại cửa hàng VN là gần 5 triệu VNĐ.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith