SNKRVN

premium-bandai-bong-tai-potara
premium-bandai-quan-ao-future-trunks-00001
premium-bandai-quan-ao-future-trunks-00002
premium-bandai-quan-ao-future-trunks-00003
premium-bandai-quan-ao-future-trunks-00004
premium-bandai-quan-ao-future-trunks-00005
premium-bandai-quan-ao-future-trunks-00006
Thời trang, Tin tức

Không phải đồ Cosplay, thời trang của Dragonball Z thật sự được bán ra rồi!

Bởi vì sự nổi tiếng của Trunks tương lai, P-Bandai (Hay Premium Bandai) đã ra mắt một bộ quần áo lấy cảm hứng từ nhân vật “tương lai” của bộ truyện Dragon Ball Z xuất hiện trong Arc Trunks tương lai. Bên cạnh đó, một phiên bản “thực tế”  của đôi bông tai Porata “thần thánh” với khả năng “Lưỡng Long nhất thế” huyền thoại cũng được ra mắt cùng một dịp.

P-Bandai là gì? Đó là từ viết tắt ngắn gọn cho cụm đầy đủ “Premium Bandai”, tên gọi của website bán hàng trực tuyến chính thức của Bandai (Bandai Hobby Online Shop) quản lý. Ngay từ tên gọi bạn đã thấy có vẻ đây không phải là một website bán hàng thông thường. Đúng vậy, Premium Bandai tập trung chính vào những sản phẩm giới hạn, có thể cao cấp hơn so với mặt bằng chung, hoặc phạm vi phục vụ nhỏ hơn. Chính vì vậy chúng thường có giá cao hơn bình thường.

Đến với BST thời trang “Trunks tương lai” này. Dựa theo hình tượng nhân vật Trunks đặc trưng từ bộ manga nổi tiếng khắp thế giới với áo khoác jean màu navy đậm, túi trước kép, các đường chỉ khâu tương phản và huy hiệu Capsule Corp của cô nàng Bulma ở tay áo bên trái. Để hoàn thiện cho bộ sưu tập, Premium Bandai cũng ra mắt những mẫu quần áo để kết hợp với áo khoác là áo phông Capsule Corp màu đen đơn giản và quần ống rộng với dây thắt lưng co giãn dày. Đi kèm với bộ trang phục “truyền thống” này là túi tote và một phiên bản áo thun tay lửng lấy cảm hứng từ vẻ ngoài giản dị của Trunks trong phân cảnh trước cuộc xâm lăng của Android 17,18 và cái chết của Gohan trong tương lai.

Về phía đôi bông tai Porata, chúng ta sẽ có một đôi bông tai “bê nguyên xi từ trong truyện tranh” với viên ngọc xanh làm từ acrylic và phần viền làm bằng bạc 925 bền bỉ.

Có giá từ 3,850 đến 13,200 JPY (khoảng $ 35 đến $ 121 USD) cho BST quần áo Premium Bandai Future Trunks và giá cho đôi bông tai sẽ vào khoảng 12,100 JPY (Khoảng $111 USD) sẽ được bán ra trên p-bandai.jp với thời gian giao hàng bắt đầu dự kiến vào khoảng tháng 1 năm 2020.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN