SNKRVN

Âm nhạc & Nghệ thuật

KHU 13 Club – Địa điểm HOT nhất quy tụ những sự kiện ĐỈNH nhất

KHU 13 Club hiện nay là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ và có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng EDM Sài Thành. Đây là một sân chơi gần gũi, chân thật nhất cho những người trẻ tuổi đầy năng lượng và yêu thích “nightlife”. KHU 13 đã tổ chức rất nhiều sự kiện, có sự góp mặt của nhiều DJ nổi tiếng như: Eliminate, Barely Alive, Keltek, Nahsyk, Wukong, Make You Freak, Quintino thuộc Top #25 DJ Mag. Đặc biệt trong tháng 10 vừa qua, KHU 13 đã mang lại những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao, nâng tầm cảm xúc thăng hoa, để cao giá trị nghệ thuật và kết nối cộng đồng. Sự kiện tầm cỡ quốc tế Boiler Room Ho Chi Minh City với sức hút siêu khủng đã đón nhận hơn 800 người tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, Trippy Tour Số 4 quy tụ đông đảo dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: Triple D, Binz, Andree, Mr.A, SlimV, Nimbia, Teddy Doox, Annam,…cũng đã tạo được tiếng vang lớn, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp và kỉ niệm khó quên.

KHU 13 – IN THE DARK – WE SHINE

Giới thiệu đôi nét về Club đình đám nhất hiện nay được miêu tả rằng:
  • Phía cuối đường hầm đen tối là một thế giới hoàn toàn tách biệt
  • Yêu âm nhạc và muốn trải nghiệm phong cách đường phố thay vì các câu lạc bộ đêm chung chung, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dừng chân ở điểm này.
    KHU 13 – Nơi những tâm hồn nổi loạn được tự do thể hiện cá tính.
  • Thiết kế KHU 13 mang đến một bầu không khí công nghiệp đậm chất underground cùng với dải ánh sáng và lưới kim loại. Đây là một sân chơi gần gũi và chân thật nhất cho những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Đồng thời “căn hầm” này cũng là nơi khơi nguồn những cảm hứng nghệ thuật, lối sống và cả về thời trang.

Cùng điểm qua vài thông tin đã diễn ra và sắp diễn ra tại KHU 13 nhé.

Trippy Tour Số 4

Những DJ, Producer tên tuổi trong làng nhạc điện tử như Triple D, SlimV, Nimbia… đã có một đêm cực cháy khi kết hợp những giai điệu thuần Việt nhưng vẫn hoà cùng dòng chảy nhạc điện tử của thế giới. Bên cạnh đó, lần đầu tiên công nghệ tăng cường thực tế ảo (Augmented Reality) đến từ The Box Collective được ứng dụng trong show diễn cho phép người nhìn thấy toàn bộ lineup nghệ sĩ qua tấm vé.

Boiler Room 

Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tài năng: LEVI, TRUNGHOANG, TUNGTIM, TRIPLE D, LARRIA, JASE, MINOTO, RO-TUNE cùng hơn 800 người tham dự đã khẳng định đây chính là sân chơi thiết thực dành cho những người yêu âm nhạc thực thụ.

REEBOK INTERVAL NIGHT sắp diễn ra vào ngày 05.11.2019 sắp đến sẽ quy tụ hơn 250 sneakerhead, cùng với đó là màn ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới của Reebok mang tên Interval tại Việt Nam. Cháy hết mình cùng màn biểu diễn của Da Lab – nhóm nhạc đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm mến mộ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các hoạt động đang chờ bạn khám phá tại đây.

Tham gia ngay tại đây

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.