SNKRVN

Kiến thức

[Kì I] Top 5 tài khoản Instagram dành cho giới yêu giày cùng những tài khoản họ tâm đắc nhất để theo dõi

 tiếp tục phát triển vượt bậc trước sự bùng nổ của mạng xã hội, chính thức chạm mốc 4 triệu tài khoản vào Tháng 9/2015. Hiển nhiên, nhu cầu xem qua những bức ảnh tuyệt vời trên ‘feed’ gắn với việc theo dõi đúng tài khoản đáng xem.

 

online_instagram_main

 

Sau khi tìm hiểu về trang mạng xã hội hay ho giành cho những người yêu hình ảnh này, team Highsnobiety đã chọn ra 5 tài khoản mà các ‘đầu giày’ nên ‘follow’ nhằm thỏa mãn niềm đamm mê của chúng ta. Từ thể loại chân dung, ngoại cảnh cho đến kiến trúc hay thời trang, mỗi tài khoản sau đây là một tính cách thú vị đầy tính phiêu lưu của chính chủ tài khoản.  Dưới đây sẽ là danh sách ‘Top 5 tài khoản cùng những tài khoản họ tâm đắc nhất để theo dõi’ mà chúng tôi cho rằng, là những người yêu giày, bạn nên xem qua.

 

Bây giờ, cùng SNKR Việt Nam khám phá thế giới hình ảnh tuyệt vời này nhé!

 

andyoliverwpg-2-1200x600

@andyoliverwpg / Followers: 11.6K / Thành lập: 14/05/2011

 

Tài khoản tâm đắc: @nick_annacone – Nick là một nhiếp ảnh gia cực tài năng. Tài khoản của anh khá đa dạng và gồm nhiều hình ảnh tư liệu dành cho Kith. Sinh sống và làm việc tại Canada cùng team Kith, các tác phẩm của anh giúp Andy cảm thấy gắn kết với thế giới hơn.

 

Địa điểm chụp yêu thích: Nhà bếp của anh. Andy tự nhận xét mình là một người của gia đình và còn lâu mới xứng tầm được gọi là nhiếp ảnh gia. Anh thường chụp ảnh giày và chó của mình. Nhà bếp là nơi có ánh sáng tự nhiên, nhiều gỗ và thường là nơi tạo nên những bức ảnh cực cool của anh.

 

Dòng giày yêu thích: Air Force 1Superstar và New Balance 998. Tuy nhiên, gần đây anh có xu hướng yêu thích adidas Ultra Boost, Nike ACG Lupinek Flyknit boot và Ronnie Fieg cùng adidas Tubular Dooms.


ori.ginals-1-1200x600

@ori.ginals / Followers: 39.9K / Thành lậpKhoảng 2 năm trước

Tài khoản tâm đắc: @ESTEEVEEN – Tài khoản với vô số bức ảnh chân dung và đời sống tuyệt đẹp.

 

Địa điểm chụp yêu thích: Nhà kính (dùng trồng cây) cho phép tiếp cận ánh sáng tự nhiên và màu xanh của cây cỏ nhiên nhiên hoặc bất kể nơi nào với ánh sáng tốt.

 

Dòng giày yêu thích: Jordan 1sSB Lance Mountains và Low Shadow.


wicvh-3-1200x600

@wicvh / Followers: 76.7K / Thành lập: Khoảng 3 năm trước

 

Tài khoản tâm đắc: @takubeats – âm nhạc, phong cách và quan điểm về tình yêu của anh tạo ấn tượng tốt với Wicvh, gồm cả những tài khoản brand của anh gồm @team_cozy, @createexplore @westonbarbers.

 

Địa điểm chụp yêu thích: Cửa thoát hiểm ngoài cửa số phòng ngủ của mình. Nhìn từ nơi đó trung tâm Los Angeles và cả Hollywood trông vô cùng mỹ miều.

 

Dòng giày yêu thích: Air Jordan 1 black and gold retro – “Tôi đã sở hữu chúng từ năm lớp 7 và không hiểu sao đến nay tôi vẫn có thể xoay sở mang vừa. Jordan 1 sẽ là dòng Jordan duy nhất tôi mang”


 frank.wilder-2-1200x600

@frank.wilder / Followers: 78.3K / Thành lập: Hơn một năm trước

 

Tài khoản tâm đắc:  @TheMostFamousArtist và @Stuis.Vuitton – tài khoản luôn nhắc bạn hãy tận hưởng những thành công của bản thân.

 

Địa điểm chụp yêu thích: Thành phố Berlin – sự tương phản giữa kiến trúc giàu lịch sử và những tác phẩm nghệ thuật đường phố là nguồn cảm hứng vô tận. Đồng thời anh còn thích chụpảnh tại Canadian Rockies và Alberta.

 

Dòng giày yêu thích: Jordan 1 black/white


vincedesantiago-2-1200x600

@vincedesantiago / Followers: 10.1K / Thành lập: Năm 2011 – Khi Instagram còn Apollo filter.ed

 

Tài khoản tâm đắc: @theonlygoodalex – “Anh ấy luôn thúc đẩy tôi thử những thứ mới”

 

Địa điểm chụp yêu thích: West Loop ở Chicago – Nơi hòa hợp giữa những kiến trúc cổ và hiện đại cùng dòng sông Chicago và những cá tính nổi bật thường xuất hiện xung quanh khu vực này.

 

Dòng giày yêu thích: Vans Authentic Black on Black.

 


Hãy follow chúng tôi @ để những bức ảnh về sneaker được tuyển chọn xuất hiện trên feed của mình. Và đừng quên tag chúng tôi để có cơ hội được repost tác phẩm nhiếp ảnh của mình trên tài khoản của chúng tôi nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.