SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kỉ niệm 25 năm dòng Air Jordan 11 thì có gì đặc biệt?

25 năm trước, dòng Jordan 11 đã được ra mắt và còn lại chỉ là lịch sử. Đó là năm 1995, mùa giải mà quay trở lại sau khi tuyên bố giải nghệ. Mặc cho nhà thiết kế vĩ đại Tinker Hatfield và can ngăn, nhưng Michael không thể đợi lâu hơn được nữa. Lần đầu mang ra sân, dù bị NBA phạt $5,000 nhưng điều đó cũng không ngăn cản sự bùng nổ của dòng giày này. Với kiểu dáng sang trọng, fan hâm mộ đã gần như “chết ngất” khi thấy huyền thoại của họ xỏ đôi này trên chân. Nhiều ngày nữa thôi, là tròn 25 năm dòng 1 được ra mắt, vậy Jordan có đem điều gì đặc biệt đến với chúng ta không?

1 là đôi giày đầu tiên được sử dụng da nhân tạo kết hợp cùng đế carbon. Đôi giày tạo mang một dáng vấp ngạo nghễ và sang trọng đến lạ thường. Không nói quá, khi cùng với dòng Jordan 1, 1 là hai dòng được người hâm mộ săn đuổi nhất trong lịch sử. Sắp tới đây, nhằm kỉ niệm 25 năm, Jordan sẽ đem dòng 1 đi tới tương lai. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy một đôi dòng Jordan cổ điển và cũng là đôi Jordan 11 đầu tiên được cải tiến chức năng Adapt, tạm dịch là tự thắt dây giày. Một điều chưa từng thấy trước đây. Đôi giày như vừa bước ra trò chơi game NBA 2k vậy. Màu chủ đạo trên phần upper chủ yếu là màu trắng và có viền cam. Lưỡi gà và cổ giày có màu đen. Và tất nhiên, sẽ không có một sợi dây nào trên đó. Hai nút ngay phần giữa đế, nhìn siêu chất. Và phải kể đến đế icy, làm đôi giày còn được tôn dáng hơn. Chức năng và hiệu ứng cũng được giữ nguyên như những đôi Adapt thông thường, với bộ sạc điẹn tử.

Jordan 11Jordan 11

Dự kiến, ngày lên kệ sẽ là ngày 30 tháng 12. Giá bán hiện chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ mắc hơn một đôi Adapt BB thông thường. Các bạn có sẵn sàng để sở hữu một phiên bản đặc biệt thế này không?

Bình luận
Instagram