SNKRVN

Khác, Thời trang, Tin tức

Kid Cudi Kết Hợp Grunge Thập Kỷ 90 Với Hiphop Tương Lai cho BST Members of the Rage SS24

Kid Cudi, tên thật là Scott Ramon Seguro Mescudi, vừa ra mắt bộ sưu tập thứ hai cho Members of the Rage – thương hiệu do chính anh thành lập.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì “Members of the Rage” là cộng đồng người hâm mộ và những người cảm nhận được sự mạnh mẽ cũng như sáng tạo cá nhân của Kid Cudi. “Rage” ở đây có thể hiểu là một tình trạng hoặc cảm xúc mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và tự do. Cũng từ trạng thái này, Kid Cudi thể hiện sự liên kết với việc khám phá bản thân thông qua âm nhạc và phong cách của mình. Từ đó, Kid Cudi cũng sử dụng Rage để đặt tên cho thương hiệu thời trang của mình, mang đến cho người mặc cảm giác tự do, cá nhân và mạnh mẽ.

BST Xuân Hè 2024 của Members of the Rage mang đến cho người mặc phong cách grunge của thập kỷ 90 kết hợp với phong cách Hiphop tương lai thông qua một câu chuyện anh hùng.

Trong lời giới thiệu của mình cho BST, Kid Cudi nói: “Trong mùa thứ hai, tôi đã thêm thắt nhiều hương vị đặc trưng cùng những kỹ thuật và phụ kiện tùy chỉnh mới, bên cạnh các chi tiết đậm chất cá nhân như các bản in manga do cháu gái tôi Zuri thực hiện. Mục tiêu của tôi với mỗi bộ sưu tập là phát triển, hoàn thiện và không ngừng học hỏi.”

Bộ sưu tập vẫn giữ nguyên những yếu tố cốt lõi khi mang đến một nguồn cảm hứng đậm chất màu sắc với tông màu xanh neon và hồng neon, tạo ra những hình ảnh vũ trụ cho các món đồ. Từ áo jacket cổ điển đến các loại quần lớn, bộ sưu tập gần như tạo ra một loại đồng phục tương lai kết hợp với mã lệnh riêng của MOTR. Thông qua sự kết hợp phong phú giữa hoạ tiết và cấu trúc vải, SS24 của Members of the Rage sẽ mang lại cho người mặc dáng dấp phô trương và mạnh mẽ thông qua các loại quần, áo sơmi, áo khoác và sneakers cỡ lớn.

Bạn có thích BST mới này của MOTR không? Hãy cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram