Những trái tim mệt nhoài sau 4 hiệp đấu căng thẳng dường như đang chờ một tia hy vọng cuối cùng, và cả chính hàng vạn người hâm mộ trên khán đài của Delta Center cũng cùng một ước mơ như vậy vì tình cảnh trước mắt quả thật khó có thể mong chờ, 20 giây cuối cùng nhưng Utah Jazz vẫn đang dẫn trước 86-85, và chắn chắn rằng không một ai mong chờ một hiệp đấu tiếp theo vì đường đời luôn luôn khó đoán.

Quả thật “30 chưa phải là Tết”, sau một pha rơi banh lầm lỗi dù nắm tình thế ép sân, Utah đã phải trả giá cực đắt khi để Michael Jordan dẫn banh tiến sát vòng 2 điểm rồi tung ra một cú bắn kết thúc hoàn hảo. Toàn thể khán đài như vỡ tung ra, 8 năm dài với 6 chức vô địch, không thể nào phủ nhận MJ23 chính là vị thánh của thành phố Chicago.

5.2; 87-86; 14/6/1998; những con số ấy mãi là chiếc mỏ neo trong con tim của những người yêu mến Chicago Bulls; không chỉ bởi những giây phút ngọt ngào mà nó mang lại; mà cũng bởi vì những cay đắng sau đó mà mấy ai đoán được vì 19 năm liền Bulls không một lần bước vào trận chung kết. Tuy nhiên hãy tạm gác lại những nỗi buồn đó, và cùng đón nhận pack siêu phẩm năm nào Jordan đã mang trên đôi chân của mình – bộ sản phẩm DMP (Defining Moments Pack) 13/14 với 2 phối màu dành riêng cho vị thánh này.

Bộ sản phẩm với 2 thiết kế kinh điển cùng sự đối ngược như 2 thái cực; một Trắng một Đen cùng với sự bóng bẩy của màu vàng Gold dành riêng cho người chiến thắng. Nào, hãy khoanh tròn cuốn lịch của bạn ngày 14/6 sắp tới, và trong thời gian chờ đợi này tại sao không cùng SNKRVN hòa mình với không khí tại thánh đường 19 năm trước nào.

-------- Advertisements --------

Bình luận