Đa phần, những trang chuyên resell sneakers như StockX hay Flight Club đều đăng bán những đôi sneakers với giá cao hơn ban đầu, dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ khi những đôi sneakers xuất hiện trên những trang này lại có giá resell thấp hơn cả giá bán lẻ ban đầu.

Và trong bài viết lần này, chúng ta hãy cùng điểm mặt những phiên bản sneakers đang có giá bán lại rẻ hơn hơn giá retail trên chuyên trang StockX nổi tiếng. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết đôi giày nào nằm trong danh sách đấy nhé!

Lưu ý: Giá tiền trong danh sách không phải cố định. Giá có thể tăng hoặc giảm tuỳ theo thị trường.

adidas Yeezy Boost 700 “Mauve”

Giá retail:$300 USD

Giá resell: $290 USD

Tuy chênh nhau chỉ có $10 USD nhưng điều này thực sự đã phản ánh được tình hình của dòng sản phẩm Yeezy hiện tại. Không có gì đổi mới, màu sắc không ấn tượng, đi kèm với số lượng release quá nhiều đang giết chết độ hype của dòng sản phẩm này, đặc biệt là phiên bản 700 trong phối màu “Mauve” mới được ra mắt. Vẫn giữ những thiết kế giống phiên bản đầu tiên, phiên bản lần này nổi bật với phần upper màu nâu, đi cùng với phần chi tiết màu đen ở hệ thống dây. Bên cạnh đó, điểm nhấn của đôi giày đến từ phần màu xanh ở những chi tiết nhỏ, tạo nên sự nổi bật.

adidas Yeezy Powerphase

Giá retail: $120 USD

Giá resell: $78 USD

Là phiên bản giản dị nhất trong đại gia đình Yeezy, Powerphase đã từng để lại ấn tượng cho người hâm mộ mới vẻ ngoài đơn giản, không cầu kỳ nhưng cũng không kém phần tinh tế. Sau sự thành công của phiên bản màu xám, adidas tiếp tục ra mắt phối màu đen của phiên bản này. Tuy được bán ra khá nhanh, nhưng giá trị của phiên bản đen này không hề tăng, mà ngược lại. Nếu ai đã từng bỏ gần cả ngàn đô la để mua phiên bản này thì xin chia buồn với bạn, bởi vì chúng đang ở trên StockX với giá là $78 USD.

atmos x Air Max 1 Curry Pack

Giá retail: $150 USD

Giá resell: $84 USD

Từ trước đến nay, Air Max 1 luôn là một trong những phiên bản sneakers đỉnh nhất của Nike. Và sự hợp tác với atmos luôn là một trong những thành công lớn của Nike Air Max 1. Tuy nhiên, phiên bản atmos x Air Max 1 Curry vừa được ra mắt trong năm nay lại không thành công được như vậy. Giá trị của phiên bản này trên thị trường hiện nay đang là $78 USD, một con số khá là thất vọng nếu so sánh với những phiên bản Nike Air Max x atmos khác.

atmos x Air Max 1 “Game Royal”

Giá retail: $140 USD

Giá resell: $40 USD

Tuy nhiên, phiên bản Curry vẫn chưa là gì so với phiên bản atmos x Air Max 1 “Game Royal” với giá resell chỉ là $40 USD. Là một phần của pack “We Love Nike”, phiên bản này có phần upper mang hình ảnh những chiếc hộp giày của Nike đặt chồng lên nhau, tương phản với sắc màu xanh dương. Tuy nhiên, chi tiết này dường như không thu hút được người khác cho lắm.

Jordan 13 Retro “Olive”

Giá retail: $190 USD

Giá resell: $130 USD

Là một phiên bản nâng cấp của dòng giày Jordan 13, đôi giày với phối màu “Olive” mang trên mình phần chất liệu làm từ da lộn. Phiên bản sneakers khoác trên mình bộ cánh màu đen, đỏ và olive. Phần da lộn màu đen thay thế cho chất liệu da và vải lưới, đi kèm với sắc màu olive bao phủ ở phần midsole và gót. Tuy được trang bị nhưng chất liệu cao cấp, phiên bản sneakers này vẫn không tránh khỏi cảnh bị rao bán với giá còn rẻ hơn cả ban đầu.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận