Khi mà thị trường buôn bán trao đổi sneaker đang ngày càng khổng lồ, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc các sản phẩm fake sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Và nhu cầu nhiều nhất hiện nay không gì khác dành cho các phối màu adidas Yeezy Boost hay NMD.

Có một điều không thể phủ nhận chính là ngành công nghiệp giày giả đang rất phát triển và mức độ tỉ mỉ cho từng sản phẩm đang vô cùng cao. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta không có cách phát hiện ra một đôi giày fake. Và hôm nay, hãy cùng SNKRVN điểm qua một số chi tiết phân biệt adidas Yeezy BOOST thật và giả nhé.

Kanye West

Để phân biệt được thật giả, dĩ nhiên chúng ta phải có cái nhìn tương đối cẩn thận về các chi tiết đặc biệt trên đôi giày. Có 4 điểm bạn cần lưu ý chính là vật liệu, màu sắc, đường may và cách đóng hộp.

adidas Yeezy Boost

Nhiều cửa hàng bán giày fake cho rằng giày Replica 1:1 hiện nay được làm từ các vật liệu được lấy trực tiếp từ nhà máy của adidas? Okay nếu mà vậy chắc adidas sẽ sớm bị phá sản mất. Tất cả các nhà máy sản xuất hàng nhái đều không có khả năng tiếp cận với những vật liệu chính hãng, bao gồm BOOST và Primeknit. Điều này dẫn đến việc độ hoàn thiện của midsole và upper là không cao. Phần BOOST sẽ không được ép từ các hạt rời lại với nhau mà được đóng thành một khối. Và bề ngoài được làm giống như được kết hợp bởi nhiều hạt BOOST. Do đó, khi cắt phần BOOST này ra, hay đơn giản là cắt một miếng ở midsole, bạn sẽ nhận ra miếng BOOST là được ép thật tế hay chỉ trông có vẻ là được ép.

Điểm thứ hai là màu sắc trên các phiên bản fake sẽ không thật và không chính xác. Điều này có thể khắc phục được, tuy nhiên nếu mang một thời gian, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Màu trên các sản phẩm nhái dễ phai mờ và không bền.

Kế đến, đường chỉ, đặc biệt là những chi tiết chỉ màu trên upper sẽ không sắc sảo và đều đặn. Với một đôi giày như adidas Yeezy Boost, các chi tiết sẽ được làm rất đều và đẹp. Nếu để ý kĩ và có thời gian soi, bạn sẽ nhìn ra một vài chi tiết chỉ may ở gót, mũi giày hay ở lưỡi gà được đi không đều đặn.

Cuối cùng là cách đóng gói. Những chiếc hộp nguyên bản luôn mang lại một cảm giác đẹp và nét đến lạ lùng, trong khi các sản phẩm nhái lại không được như vậy. Hãy chú ý vào phần tên giày, nhãn mác và các dấu barcode, có lẽ bạn sẽ thấy một vài chỗ lem và không nét đấy.

Với thật sự nhiều các sản phẩm adidas Yeezy Boost hiện nay, hãy nghiên cứu và dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi mua vì mức giá không hề rẻ và độ tinh vi của các sản phẩm fake ngày càng cao. Dưới đây là một video hướng dẫn cụ thể cách phân biệt adidas Yeezy BOOST 350 thật và giả. Bạn có thể xem để có cái nhìn chi tiết hơn và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận