Michael Jordan  – biểu tượng sống, huyền thoại, cầu thủ thành công bậc nhất trong làng bóng rổ thế giới đã gia tăng khối lượng tài sản của mình lên đến 1.65 tỷ USD. Tạp chí uy tín Forbes đã công bố danh sách các triệu phú và tỷ phú trên toàn thế giới, nếu ai đọc về tin Kinh tế có lẽ sẽ thấy Mr. Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch của VinGroup và Mrs. Thảo – Chủ tịch của tập đoàn Vietjet Air cũng đã góp mặt.

Trong năm 2017 vừa qua, đã kiếm thêm được 350 triệu USD thông qua tập đoàn của chính ông và gia đình. Tổng giá trị tài sản có giá trị đến từ nhiều nguồn, trong đó Charlotte Hornets là một con gà đẻ trứng vàng với hơn 90% quyền sở hữu của . Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Charlottle Hornets trong 2017 là chiến lược đầu tư cực kỳ tốt và bài bản của bắt đầu từ năm 2006. Mãi cho tới 2010 thì và huyền thoại của chúng ta đã đầu tư 175 triệu USD để sở hữu gần như toàn bộ CLB Bóng Rổ này.

Bên cạnh đó, doanh thu và lợi nhuận đến từ cũng có phần góp rất lớn từ khi thương hiệu này vẫn đang đứng đầu thị phần của Bắc Mỹ cũng như vài nước trên toàn thế giới. Theo số liệu thì Jordan và đã tạo ra khoảng doanh thu lên đến hơn 3.1 tỷ USD và số tiền chạy vào túi của ông là hơn 100 triệu trong năm 2017.

Tính đến nay, Michael Jordan đã tăng 90 bậc, xếp hạng 1,447 trong các danh sách tỷ phú trên toàn thế giới, riêng ở Mỹ thì Michael Jordan đứng thứ 455 trong danh sách những tỷ phú.

Ảnh: Slam Magazine | Nguồn: Forbes 

-------- Advertisements --------

Bình luận