Bạn có biết, màu vàng là sắc màu không thể thiếu cho tủ đồ ngày hè? Chắc chắn nhiều bạn sẽ không ưu tiên lựa chọn sắc vàng vì nó khó trong việc phối đồ. Nhưng tại sao không thử làm mới mình và đổi mới một lần xem. Những đôi sneakers màu vàng mù tạt dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn tậu ngay một em về tủ giày yêu quý đấy.

Nike Air Max 97

Đôi sneakers đầu tiên trong danh sách chắc chắn thuộc về thương hiệu Nike rồi. Phối màu vàng mù tạt lần này của nàh Swoosh vô cùng bắt mắt khi kết hợp chung với các sắc trắng và đen. Không thuần một màu vàng, đôi sneakers vẫn không khiến bạn cảm thấy quá chói mắt. Để xét về kiểu dáng thì không có gì để chê khi nói về dòng giày 97 này. Nếu bạn yêu thích đôi sneakers này có thể đặt mua tại Nike.com với giá tầm $160.

Top 5 đôi sneakers phối màu mù tạt giúp bạn nổi bật hơn
Nike Air Max 97
adidas ZX 500 RM

Không thua kém Nike, adidas cũng tung ra một đôi sneakers với phối màu vàng khá tương đồng. Đôi sneakers của adidas được phát triển từ dòng giày adidas ZX 500 RM. Dòng giày được tái thiết kế dựa trên một đôi sneakers chuyên dành cho chạy bộ và khoác lên mình vẻ ngoài retro và lifestyle hơn. Điểm đặc biệt về phối màu lần này chính là con số 1014 được đặt ở lưỡi gà. Đây là chi tiết nhằm bày tỏ lòng trân trọng đối với vận động viên điền kinh Frank Shorter. Đôi sneakers dự sẽ được mở bán sớm với mức giá tầm $140.

Top 5 đôi sneakers phối màu mù tạt giúp bạn nổi bật hơn
adidas ZX 500 RM
Fila Disruptor 2 Premium

Tiếp theo sẽ là một đôi sneakers với phom dáng chunky nhưng lại có mức giá vô cùng dễ chịu. Không ai khác chình là đôi Fila Disruptor 2. Đôi giày khoác lên mình một sắc vàng pha chút cam. Toàn bộ phần thân giày được phủ một sắc mù tạt vàngtuwf ngoài vào trong. Để giảm bớt sự chói mắt thì phần đến vẫn là sắc trắng quen thuộc. Đôi sneakers hiện được bán với giá $65 trên website của thương hiệu.

Top 5 đôi sneakers phối màu mù tạt giúp bạn nổi bật hơn
Fila Disruptor 2 Premium
Vans Old-Skool

Nếu bỏ lỡ phối màu vàng mới đến từ Vans thì quả thật đáng tiếc đấy. Thương hiệu vừa cho ra mắt một óhoi màu mới cực kỳ phù hợp với mùa Hè bổ sung bảng màu cho dòng giày đình đám Old-Skool của mình. Đôi sneakers vẫn giữ nguyên kiểu dáng đơn giản được tô màu bởi sắc vàng kết hợp với vài chi tiết trắng. Đôi giày được bán với giá chỉ $60 tại website của nhà Off The Wall.

Top 5 đôi sneakers phối màu mù tạt giúp bạn nổi bật hơn
Vans Old-Skool
Converse Chuck Taylor Crochet

Đôi sneakers cuối cùng xuất hiện trong danh sách này sẽ khiến bạn cảm thấy mới lạ đấy. Converse Chuck Tay lor không phải là cái tên xa lạ nhưng bạn đã biết đến Crochet chưa? Chắc chắn sẽ có một số bạn chưa nghe đến dòng giày này bao giờ. Đôi sneakers sẽ thích hợp vô cùng nếu bạn đi du lịch đến các vùng biển đấy. Đôi với dòng giày này bạn có thể lựa chọn màu sắc lẫn chất liệu. Phần thây giày là các thiết kế dạng lỗ được đan với nhau mang đậm tinh thần nhiệt đới. Giá cho một sản phẩm cũng cao hơn tầm 85$ tại website của Converse.

Top 5 đôi sneakers phối màu mù tạt giúp bạn nổi bật hơn
Converse Chuck Taylor Crochet

Bạn thấy sao về gợi ý sneakers phối màu mù tạt được kể ở trên? Bạn có muốn mau ngay em nào chưa? Nếu có nhiều đôi sneakers phối màu tương tự thì hãy chia sẻ cho SNRKVN biết bằng cách hashtag #skrvn trên Instagram nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Top 5 đôi sneakers màu xanh bầu trời hay Top 5 đôi sneakers phối màu pastel nữa.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ nhiều nguồn

SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Bình luận