Những đôi sneakers với sắc màu nhạt nhẹ nhàng luôn thu hút được sự chú ý của các cô gái. Bạn đã bắt gặp khá nhiều đôi sneakers sử dụng một sắc màu pastel duy nhất đúng không? Bạn đang tìm kiếm một thiết kế kết hợp nhiều sắc màu hơn để khiến đôi chân bạn trông bắt mắt hơn? Dưới đây sẽ là gợi ý của SNRKVN về top 5 đôi sneakers phối trộn các sắc màu pastel với nhau.

PUMA NOVA x Barbie

Đây là đôi sneakers mới được ra mắt vào cuối Tháng 3 của thương hiệu “báo nhảy”. Đôi sneakers collab này được trình làng nhằm kỷ niệm 60 năm thương hiệu búp bê đình đám. Thiết kế có hình dáng chunky kết hợp với sắc hồng, vàng và xanh được hoà trộn mang đến vẻ ngoài vừa nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính. NOVA x Barbie có giá bán là $100 tại website của thương hiệu. Quả là một đôi sneakers jep ngọt đúng không nào?

Top 5 đôi sneakers cho cô nàng mê sắc màu pastel
PUMA NOVA x Barbie
FILA Disruptor 3 Zip

Đôi sneakers tiếp theo có phối màu khá tương tự với thiết kế được nhắc đến ở trên. Tuy nhiên, đây là sản phẩm của thương hiệu FILA. Khoảng hai năm đổ lại, thương hiệu này khá thành công với dòng già FILA Disruptor nhờ việc nắm bắt được xu hướng chunky cùng giá tiền hợp lý. Mới đây nhãn hàng đã tiếp tục cho ra mắt dòng giày FILA Disruptor 3 Zip. Dòng giày được update hơn so với các thiết kế trước đây từ chi tiết dây kéo đến hệ thống dây và các phối trộn màu sắc. Thiết kế có giá bán là $75 tại website của nhãn hàng. Mức giá quá ổn so với một đôi sneakers chunky trên thị trường xét về chất lượng, kiểu dáng và phối màu.

Top 5 đôi sneakers cho cô nàng mê sắc màu pastel
FILA Disruptor 3 Zip
Vans COMFYCUSH CANVAS ERA

Khác với hai đôi sneakers trên, đôi sneakers đế từ nhà Off the Wall chỉ sử dụng ba sắc màu là trắng, hồng và vàng. Các sắc màu không hẳn là tông nhạt như pastel nhưng cũng khá tương tự. Đôi sneakers này của Vans được áp dụng công nghệ cải tiến Comfycush giúp cho việc di chuyển trở nên êm ái và nhẹ nhàng hơn. Giá bán của em sneakers này chỉ $60 trên website của Vans. Một đôi sneakers đáng trải nghiệm đấy chứ.

Top 5 đôi sneakers cho cô nàng mê sắc màu pastel
Vans COMFYCUSH CANVAS ERA
adidas Falcon

Thiết kế tiếp theo đến từ nhà “3 sọc” là sự kết hợp của các sắc màu trong ba đôi sneakers vừa được nhắc đến ở trên. Đôi sneakers có sự sắp xếp nhiều lớp đặc trưng cho dòng giày. Mỗi lớp layer trên thân được tô màu khác biệt để tạo nên một đôi giày bắt mắt. Nếu bjan cảm thấy những thiết kế trên chưa đủ để khiến mình nổi bật thì phối màu này của Falcon sẽ xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ đó. Mức giá cho em giày sắc màu đậm chất retro này là $100.

Top 5 đôi sneakers cho cô nàng mê sắc màu pastel
adidas Falcon
Nike Air Max 270

Nếu thường xuyên cập nhật thông tin trên SNRKVN, hẳn bạn còn nhớ pack giày đầy màu sắc mà Nike vừa tung ra sử dụng hai sắc vàng hồng khá bắt mắt. Pack giày ấy khiến bạn cảm thấy quá nổi bật? Đừng lo thiết kế sneakers Air Max 270 hôm nay sẽ giúp bạn giảm bớt sự nổi bật ấy. Vẫn kết hợp nhiều sắc màu trên một đôi sneakers nhưng thiết kế này lại được điều tiết màu sắc tốt hơn. Sử dụng sắc trắng làm chủ đạo các chi tiết nhỏ được điểm màu pastel đồng bộ giúp thiết kế có vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn khá bắt bắt mắt. Tuy nhiên, thông tin và giá tiền hay ngày phát hành về sản phẩm này vẫn chưa được công bố chính thức.

Top 5 đôi sneakers cho cô nàng mê sắc màu pastel
Nike Air Max 270

Bạn không phải là người thích sự màu mè? Bạn muốn tìm kiếm những đôi sneakers chỉ có một sắc màu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết Top 5 đôi sneakers phối màu bầu trời của thương hiệu Nike tại đây.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ nhiều nguồn 

Bình luận