Bearbrick trong những ngày qua trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Nổi bật với thiết kế dễ thương cùng chiếc bụng phệ, món đồ chơi của Medicom Toy trong nhiều năm qua đã là một món đồ không thể thiếu đối với những ai có niềm đam mê với nền văn hóa nghệ thuật đường phố. Thậm chí, chú gấu này còn “hớp hồn” những người nổi tiếng như Huyền My, Văn Toàn, hay những người có tiếng nói trong cộng đồng như Fabo Nguyễn.

Vì độ nóng của những chú gấu này nên giá của chúng không hề dễ chịu đối với bất cứ người nào có ý định sưu tầm (ngoại trừ các rich kid và người nổi tiếng). Tuy nhiên, SNKRVN ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến cho các bạn một vài sự lựa chọn “dễ thở” dành cho bất kì i ó ý định sở hữu. Hãy cùng xem qua nào!

Where’s Waldo Wally 100% Bearbrick – $28 USD

Đến từ BST Treasure Chest, chú gấu Bearbrick này được lấy cảm hứng từ nhân vật Wally của bộ phim Where’s Waldo nổi tiếng. Ở phiên bản này, chú gấu bụng phệ đã tái hiện hình ảnh của Wally với chiếc áo sọc đỏ trắng và quần jeans xanh. Ngoài ra, cặp kính tròn cùng chiếc mũ cũng là một đặc điểm nhân dạng của nhân vật này.

Garfield 100% Bearbrick – $28 USD

Chắc hẳn những ai mê họa hình đều biết đến chú mèo Garfield đáng yêu rồi đúng không? Nếu bạn là fan của Garfield thì bạn không nên bỏ qua ngay phiên bản Bearbrick 100% này. Món đồ chơi được thiết kế dựa trên hình mẫu của Garfield với phần thân màu cam, kết hợp cùng với khuôn mặt cười “khá đểu” của chú mèo lười này.

Balzac 100% Bearbrick – $30 USD

Balzac là một nhóm nhạc punk của Nhật Bản được thành lập vào năm 1992. Nổi tiếng với những bài hát đầy đen tối, ban nhạc đã thu được một lượng người hâm mộ nhất định. Bên cạnh đó, nhóm nhạc này còn nổi tiếng với biểu tượng đầu lâu một mắt, thứ đã trở thành niềm cảm hứng cho nền văn hóa nghệ thuật đường phố. Medicom Toy cũng không nằm ngoài danh sách này. Vừa qua, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản Bearbrick với những chi tiết lấy cảm hứng từ ban nhạc như là phần logo đầu lâu chùng những họa tiết bộ xương thường xuất hiện trên trang phục của những thành viên ban nhạc.

Batman 100% Bearbrick – $26 USD

Là một phần của BST Treasure Chest, phiên bản Bearbrick này được thiết kế dựa trên hình tượng siêu anh hùng Batman đến từ bộ phim Justice League.

Hell Daruma 100% Bearbrick – $30 USD

Lấy cảm hứng từ bộ phim Sick’s Spec Saga nổi tiếng, phiên bản Hell Daruma chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích những chú Bearbrick trông rùng rợn. Phiên bản này có dòng chữ Jigoku (nghĩa là địa ngục) ở phần bụng. Ở phía sau lưng là logo SICK cách điệu, tạo nên sự hoàn hảo cho phiên bản Bearbrick này.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận