phần 1, chúng ta đã làm quen với năm phiên bản sneakers đến từ hai cái tên Nike và adidas. Và ở phần hai lần này sẽ không chỉ có riêng mình hai cái tên này thống trị nữa, thay vào đó là ASICS, New Balance và Salomon. Chúng ta hãy cùng xem qua danh sách thứ 2 này để cùng tim ra phiên bản sneakers của năm 2018 nhé các bạn!

Nike Air Jordan III “Black Cement”

Ngoài phiên bản Air Jordan 1, “Black Cement” III chắc chắn là đôi giày thứ hai có ảnh hưởng nhất trong việc nhượng quyền thương mại của Jordan Brand. Là đôi sneakers bóng rổ đầu tiên có phần đệm visible Air, logo Jumpman mang tính biểu tượng cùng phần họa tiết elephant dễ nhận biết, phiên bản Air Jordan III của Tinker Hatfield về cơ bản đã là  chiếc phao cứu sinh cho dòng sản phẩm Air Jordan, thuyết phục siêu sao Michael Jordan ở lại gắn bó cùng Nike, thay vì đầu quân cho adidas.

Phối màu “Black Cement” nổi tiếng lần đầu tiên được phát hành vào năm 1988, và sau đó, phiên bản sneakers mang tính biểu tượng đã tái xuất hiện vào đâu tháng 2 năm nay.

Kiko Kostadinov x ASICS GEL-BURZ 2

Bộ đôi giày thể thao GEL-BURZ 2 thứ hai mà nhà thiết kế Kiko hợp tác cùng ASICS được tạo ra dựa trên các yếu tố thiết kế của phiên bản GEL-Venture 6 và GEL-Nimbus 20, đi cùng với công nghệ FlyteFoam và GEL của ASICS. Ba màu sắc trong đợt hợp tác này mang tên là “Seafoam,” “Forest,” và “Terracotta”, được lấy cảm hứng từ những món đồ gốm truyền thống từ quê hương của Kiko Kostadinov – Bulgaria. Sau khi được ra mắt, phiên bản này đã nhanh chóng nhận sự yêu mến từ giới thời trang và sneakerheads. Cái giá retail 280 đô la không làm cho những phiên bản này trở thành đôi giày ASICS được săn đón nhiều nhất, nhưng đối với những người yêu thích bộ collab này, đây chắc chắn là một đôi giày được đánh giá cao và chúng không thường xuyên xuất hiện trên đôi chân của người khác .

New Balance MADE 990v4 “1982”

Khi  phiên bản 990 đầu tiên được phát hành vào năm 1982, nó đi kèm với một chiến dịch quảng cáo ghi là: “Trong 1000, giày này là 990”. Vào tháng 4 năm 2018, New Balance đã hồi sinh phiên bản 990 với sắc màu xám đặc trưng,đi kèm với giá bán lẻ là 100 đô la. Mặc dù giày hiện nay có giá gần 200 đô la (đây là một cái giá hợp lý cho sự chất lượng và sự thoải mái mà đôi giày mang lại), nhưng New Balance đã giảm giá một nửa tại hơn 15 quốc qua được chọn nhằm kỷ niệm lần tái xuất hiện của phiên bản sneakers huyền thoại này.

Virgil Abloh x Converse Chuck Taylor All-Star

Trong khi chín thiết kế sneakers “tái cấu trúc” hợp tác giữa Nike và Virgil Abloh trong BST “The Ten” được phát hành năm ngoái, phiên bản còn lại – Converse Chuck Taylor All-Star đã dời thời gian phát hành cho đến ngày 12 tháng 5. là một trong những phiên bản hấp dẫn nhất đến từ ​​Abloh và Nike, đôi Chucks được trang bị phần upper translucent, với phần logo đặt bên trong, dòng chữ “VULCANIZED” trên midsole, và các chi tiết không đối xứng ở mũi giày với dòng chữ “TRÁI” trên chân phải, và ngược lại. Mặc dù độ hype của phiên bản này không bằng được với đôi giày đầu tiên sử dụng chất liệu translucent, người hâm mộ của Virgil và Converse không thể phủ nhận sự ấn tượng mà phiên bản này đem lại.

The Broken Arm x Salomon XT-4

Có lẽ không phải là một sự hợp tác dành cho đám đông, cửa hàng Paris – The Broken Arm và thương hiệu quần áo thể thao Salomon đã tái tạo lại phiên bản trail runner XT-4 trong một chiếc áo màu gradient đầy thời trang. XT-4 mang tất cả các những tiện ích trong việc ứng dụng như là phần hệ thống dây hiện đại và phần chất liệu dày dặn, cộng với việc đây là phối màu cực kỳ đặc biệt mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng đồ thể thao nào khác. Cả hai thương hiệu bắt đầu sự hợp tác của họ vào năm 2015, khi mà đó giờ chưa có bất cứ một thương hiệu quần áo nào bắt tay cùng với một nhãn hiệu chuyên làm đồ leo núi. Còn bây giờ, sự hợp tác này đã trở thành một trong những cuộc cách mạng trong làng thời trang mà không ai không biết đến.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận