SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Kim Jones – Dior Men đã thiết kế toàn bộ trang phục cho World Tour của BTS

Đây là lần đầu tiên ngôi nhà thời trang Pháp danh tiếng chính thức thiết kế trang phục cho một nhóm nhạc. Và không một nhóm nhạc nào có sức hút nóng đến mức Kim Jones phải làm điều đó ngoài các chàng trai của BTS.

Tin tức Kim Jones của nhà mốt Dior sẽ thiết kế trang phục biểu diễn cho BTS đã xuất hiện khá lâu. Nhưng những hoài nghi về nó thì không khỏi xuất hiện trong đầu các fans nhóm nhạc này. Liệu chỉ thiết kế mỗi người một trang phục hay là toàn bộ trang phục cho tour lưu diễn này? Câu trả lời sẽ là “ thiết kế tất cả trang phục cho tour lưu diễn của bao gồm quần áo cho đến mũ và thậm chí là cả trang sức”.

Mảng thời trang nam của Dior đã có một bước ngoặt tương lai kể từ khi bước đến vào năm ngoái. Những thiết kế của là sự pha trộn giữa kỹ thuật may đo tiên tiến và kỹ thuật sáng tạo. Những trang phục hiện đại mang hơi thở quân đội đậm chất nam tính hoàn toàn thích hợp với tên fandom của “A.R.M.Y”. Có thể nói là hình mẫu lý tưởng cho những gì mà đã và đang hướng tới cho các bộ sưu tập của mình.

Mới xuất hiện trong 2 bộ trang phục nhưng Kim Jones đã cho thấy những thiết kế tài tình của mình dành cho . Hôm trước là một binh đoàn đến từ tương lai với những chiếc áo bomber rằn ri kết hợp với các móc khoá của Alyx, thì hôm sau lại là những chàng trai retro, thanh lịch với áo blazer và sơ mi hoạ tiết hoa anh đào. Những đôi sneaker “B23” cũng được 7 chàng trai mang trong suốt buổi trình diễn của họ.

Nói về sự hợp tác lần này, Kim Jones cho biết “Tôi yêu BTS vì họ là những chàng trai tuyệt vời và có gout thời trang cực kỳ tốt. Họ có sở thích, phong cách cá nhân khác nhau nhưng lại làm việc nhóm cực kỳ ăn ý. Mọi người mà tôi quen đều phát cuồng vì BTS!” Không chỉ BTS mà cũng không ít người phát cuồng với Dior. Và khi hai nhân tố khiến mọi người đứng ngồi không yên này kết hợp với nhau thì có thể nói rằng không-còn-gì-tuyệt-vời-hơn.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.