SNKRVN

Trên chân Lebron James đôi Off-white x Nike Air Force 1 University Yellow Virgil Abloh
Tin tức, Sneakers

King James mang đôi OFF-WHITE x Nike Air Force 1 University Yellow của Virgil Abloh có gì đặc biệt?

OFF-WHITE x Nike Air Force 1 University Yellow là đôi sneakers được hé lộ trong website public—domain.com, một website mô phỏng màn hình desktop làm việc của . Đây là đôi sneakers được giới sneakerhead trông chờ bởi phối màu vàng cực kỳ bắt mắt, bên cạnh việc collab cực hype giữa và Nike từ năm 2017 mang tên THE TEN.

Trên chân Lebron James đôi Off-white x Nike Air Force 1 University Yellow Virgil Abloh
Trên chân đôi x University Yellow do ký tặng.

Tính đến nay, Nike và đã leak ra thêm nhiều mẫu collab, như một cách viral tự nhiên nhằm giúp cho những ai yêu thích sneakers phải luôn trông chờ và cập nhật tin tức. Ngoài ra, việc teasing (ra mắt không chính thức) một sản phẩm trên một Đại diện Thương hiệu với sức ảnh hưởng lớn, cụ thể ở đây là King James, VĐV , mang trên chân như một cú hích khiến đôi giày ngày càng được chú ý hơn trước ngày ra mắt chính thức.

Chính tay của Virgil Abloh đã đề tặng những chữ như: BLACK LIVES MATTER (nói về thông điệp Chống chủng tộc, kỳ thị người da màu), hay tên của LEBRON, hay VIRGIL WAS HERE, để minh chứng cho cuộc gặp gỡ và kết hợp giữ hai tên tuổi có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên cùng một đôi giày và thương hiệu THE SWOOSH (Tên gọi của logo Nike). King James đã on-feet ngay đôi giày trước tất cả mọi người & tạo sự chú ý vô cùng lớn trong sự kiện NBA All-Star Game tại Atlanta, Mỹ. Chắc chắn rằng x University Yellow sẽ SOLD OUT ngay lập tức trên ứng dụng SNKRS và trên các website của các thương hiệu bán lẻ chọn lọc ở những thị trường lớn.

Vẫn chưa có ngày chính thức ra mắt & giá bán lẻ cụ thể, tuy nhiên giá resell có thể vượt hơn 1,000 USD. SNKRVN sẽ cập nhật liên tục tin tức của sản phẩm tại fanpage @SNKRVN nên các bạn hãy bấm SEE FIRST để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi nhất nhé

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.